1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phương án dùng đèn led pha thực sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 17 Tháng mười 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  lợi ích của việc đèn led pha chiếu sáng tự nhiên và thoải mái thay thế chiếu sáng bằng điện vào ban ngày đã được nhiều người biết đến nhưng ngày càng bị bỏ lỡ đặc biệt ở các văn phòng đc trang bị điều hoà không khí hiện đại và ở các khu Thương Mại như hotel, trung tâm giao thương mua bán vv.

  [​IMG]

  nhìn bao quát, các xí nghiệp công nghiệp sử dụng ánh sáng ban ngày theo một trong những mẫu, nhưng khối hệ thống chiếu sáng ban ngày thiết kế không đúng có thể dẫn đến những phàn nàn từ chuyên viên hoặc dẫn đến việc sử dụng thêm các đèn điện vào ban ngày. xem xét một phần mềm cần mức chiếu sáng là 500 lux.

  Để giám sát thất thoát do phản xạ và khuyếch tán bên trong hệ thống cửa sổ trần nhà, giả định rằng 40% ánh sáng mặt trời xuyên qua cửa sổ trần nhà lan tỏa trong căn.

  Chiếu sáng tự nhiên bằng mái che cacbonat tổng hợp

  Do vậy, vào trong ngày có nắng, khoảng 2% diện tích trần nhà đc sử dụng làm cửa sổ. Để bù cho những góc mặt trời thấp, ĐK sương mù, cửa sổ trần nhà bẩn, vv. không gian diện tích này tăng gấp rất nhiều lần lên tới khoảng 4%. Để đo lường cho ĐK mây mù trung bình, số lượng này tăng đều tới 10% hoặc 15%.

  [​IMG]

  2 Giảm số lượng đèn để giảm lượng chiếu sáng thừa
  Giảm số lượng đèn là 1 phương pháp tác dụng để giảm tiêu thụ năng lượng chiếu sáng. Trong một số ngành công nghiệp, giảm chiều cao lắp đặt của đèn, cung cấp bộ đèn công dụng và tiếp đến tháo đèn sẽ bảo đảm việc chiếu sáng hầu như không xẩy ra ảnh hưởng gì.

  Giảm số lượng đèn ở các căn trống nơi không có hoạt động làm việc cũng là một khái niệm có ích.
  có một số trong những vấn đề về giảm sút đèn liên quan đến sự kết nối giữa đèn và chấn lưu trong những giá đèn có không ít đèn. có chấn lưu tiếp nối và chấn lưu tuy vậy tuy vậy. hầu hết chấn lưu là đc mắc tiếp liền.

  tỷ lệ khoảng 50/50, chấn lưu tiếp nối chuyển thành song song khi sử dụng chấn lưu điện tử. có chấn lưu tiếp nối, khi tháo một đèn ra khỏi chấn lưu, đèn sót lại sẽ không còn sáng đúng cách dán và sẽ hỏng nếu vẫn liên tiếp hoạt động. những đèn không được tháo có thể sẽ không còn sáng hoặc sẽ nhấp nháy hoặc sinh ra ánh sáng rất yếu.

  Do vậy, với chấn lưu thông liền chúng ta cần tháo hết đèn ra khỏi chấn lưu. Chấn lưu sẽ tiếp tục sử dụng năng lượng, từ 10W đến 12W với chấn lưu từ và từ 1W đến 2W có chấn lưu điện. Chấn lưu song song có thể rút bớt mà không khiến không ít vấn đề và thường được tiêu thụ bởi các đơn vị sản xuất để chạy ít hơn một đèn so với các nhãn hiệu danh nghĩa
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.