1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phương pháp hỗ trợ độ tuổi thiếu nhi học tiếng anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi tonle61996, 1 Tháng tám 2016.

 1. tonle61996

  tonle61996 New Member

  Tiếng Anh Thiếu Nhi

  tổng quan

  Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi bao gồm 1 số đề tài Giao tiếp, khoa học, Đánh vần, Viết và Đọc cho các em từ 7 – 12 tuổi. những chủ đề này đc giảng dạy với phương thức học tạo hứng khởi qua một vài thử thách, bằng những buổi học, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khoá khác. Chúng tôi tự hào đc truyền cảm hứng và phương hướng cho trẻ để gây dựng sự say mê với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới chung quanh, bằng cách dạy cho trẻ những bài học cập nhật qua phương thức chủ động thay vì chỉ nghe và quan sát, từ đấy giúp đỡ chúng phát triển nhận thức, hình thành cảm xúc xã hội.

  TIÊU CHÍ:

  Điều chủ yếu của chương trình tiếng anh thiếu nhi là xây dựng khả năng khám phá thế giới trong trẻ. các bé đc khuyến khích đặt những câu hỏi của riêng mình, tự đưa ra các câu giải đáp và khám phá thế giới chung quanh. Ngoài một vài bài đọc, từ vựng và ngữ pháp đầu vào, một số kỹ năng đánh vần, phát âm, viết và biên tập văn bản là các bài tập bổ sung trợ giúp học viên đạt tiến bộ cao nhất trong tiếng Anh, mang tới cho trẻ một khả năng nhanh nhạy tiếng Anh như trẻ em bản ngữ.

  ĐỘ TUỔI: 7 – 12 tuổi.

  PHƯƠNG PHÁP:

  - phương pháp tiếp cận dành cho bé bản ngữ trong thế kỷ 21: sử dụng phương pháp truy vấn (inquiry-based) - 1 cách thức sư phạm rộng khắp với trẻ bản ngữ: theo đó trẻ đặt 1 số thắc mắc dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo và tự mình nghiệm ra kiến thức mới. Mặt khác, chương trình còn phối hợp với 1 giáo án ngữ pháp và kinh nghiệm đc nghiên cứu kỹ lưỡng và chặt chẽ, trợ giúp bé học 1 cách chủ động và chuẩn xác.

  - phương pháp học mới còn cung ứng cho bé nhóm 4 kinh nghiệm cần thiết cho bé trong thế kỷ 21: Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Tính phối hợp), Communication (Kỹ năng giao tiếp)

  - khả năng tư duy phản biện hỗ trợ bé có khả năng phân tích thông tin tốt và nhìn mọi vật kết nối với nhau thế nào,

  - Tính sáng tạo cho phép trẻ có thể cá nhân hoá 1 vài gì bé đã học và thể hiện bản thân bằng chính cách của mình.

  - Tính phối hợp khích lệ bé cùng học tập, cùng tham gia 1 số dự án trên lớp để đạt đc kết quả chung nhất.

  - Và quan trọng nhất, là chương trình tập trung giúp đỡ trẻ phát huy đặc tính giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh.

  - dùng một vài bài luyện đọc văn học và khoa học với những chủ đề đa dạng phát triển cung cấp một số khả năng học đọc khác nhau, bổ sung khả năng đọc hiểu của bé.

  - 1 số video clip và những giáo cụ trực quan hỗ trợ.

  - những nguồn học trực tuyến kết nối lớp học và nhà – nơi bố mẹ có khả năng giúp đỡ các con ôn luyện và tăng cường. giáo trình bài tập Ngữ Pháp, Đánh Vần và Tập Viết sẽ cung cấp 1 vài bài ôn tập sâu hơn cho các con.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.