1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận phương pháp quấn cán vợt cầu lông chuẩn và cuốn hút nhất dành cho người Mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 28 Tháng mười một 2018.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  phương pháp quấn cán vợt cầu lông chuẩn và cuốn hút nhất dành cho người Mới

  Quấn cán vợt cầu lông là một bước tương đối đơn thuần nhưng hết sức quan trọng vì nó giúp bạn cầm vợt được chắc tay hơn và hạn chế vi khuẩn gây hại tàng trữ lâu ngày trên cán tay cầm. dù rằng vậy, mang khá đa dạng bạn do ko biết phương pháp quấn cán vợt cầu lông nên phải sở hữu vợt ra tận cửa hàng và nhờ tới viên chức bán hàng trợ giúp thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/ . Nhằm giúp bạn với thể tự mình thực hiện được công tác thuần tuý này, hôm nay Kim Thành Sport xin chỉ dẫn bạn chi tiết cách quấn cán vợt cầu lông chuẩn và cuốn hút nhất dành cho người mới.

  bí quyết quấn cán vợt cầu lông.

  Theo kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi hơn 10 năm buôn bán vợt cầu lông thì theo Thành Đạt Sport, quấn cán vợt cầu lông căn bản gồm với 6 bước sau đây:

  dỡ băng dây quấn cũ trên vợt cầu lông của bạn ra và vệ sinh lại khu vực tay cầm của vợt. lúc tháo dỡ dây thì bạn nên tháo trong khoảng phía trên tay cầm vợt và từ từ toá xuống dưới. Lưu ý, nếu cán tay cầm vợt cầu lông quá nhỏ mang bạn thì bạn sở hữu thể ko cần toá dây quấn cũ để sau khi quấn nó sẽ lớn ra và thích hợp có bạn.

  Bỏ dây quấn cán vợt mới ra khỏi bao bì và tháo dỡ dây quấn ra thành một dải thẳng. Sau lúc túa dây quấn vợt mới ra thì bạn sẽ được một dải dây quấn có 1 đầu nhỏ và 1 đầu lớn hơn. Lưu ý, bộ dây quấn mang một miếng băng keo đen và bạn nên giữ nó lại để dán sau lúc quấn xong.

  bắt đầu tiến hành quấn cán vợt cầu lông và nhớ rằng bạn phải quấn từ phía cuối của cán vợt, sau đó quấn dần dần lên đầu cán. đầu tiên, bạn áp phần đầu dây quấn to hơn vào cuối cán vợt (bạn nên để thừa ra 1 đoạn nhỏ dây quấn để nó có thể ấp ủ vào đáy cán vợt) và sau ấy hãy xoay dây quấn một vòng dọc theo những cạnh dưới cộng của tay cầm.

  tiếp tục quấn, kéo mang độ mạnh vừa phải và dần dần cho tới hết về phía đầu vợt. Bạn nên căn chỉnh sao cho dây quấn vừa đủ quấn hết tay cầm vợt cthethaokimthanh.vn/bong-tap-yoga/c Bạn nên kéo chặt hơn cho dây quấn mỏng và chặt hơn hạn chế bị rơi ra lúc tiêu dùng.

  Sau khi quấn xong bạn tiêu dùng miếng băng dính đen lúc nãy để cố định dây quấn và chỉnh sửa lại sao cho hợp ý nhất. Ở bước này bạn sở hữu thể lấy băng dính đen của thợ điện để sử dụng vì băng dính đi kèm tương đối nhỏ và mang độ bám dính không thấp nếu tiêu dùng lâu ngày.

  kiểm tra lại các vết quấn một lần nữa sao cho ngay ngắn và chặt nhất. như vậy bạn đã hoàn thành xong những bước quấn vợt cầu lông.
  [​IMG]
  Tuy khá đơn thuần nhưng với phổ quát người vẫn thường xuyên gặp lỗi khi thực hiện những bước quấn cán vợt cầu lông này. nếu như bạn là người mới thì bạn cũng cần đặc biệt lưu ý 1 số lỗi cơ bản lúc quấn như sau:

  - Quấn dây ko đủ tới đầu cán vợt. Lỗi này cốt yếu bạn quấn không đều tay hoặc quấn quá dày và nó sẽ khiến mối quấn dễ bị xù ra, hư hỏng.

  - với một đôi người lại dùng đầu dây nhỏ hơn để cuốn trước vào cuối cán vợt và điều này sẽ khó nhất thiết mối quấn ở phía đầu cán vợt, khiến dây quấn dễ bị bung ra.

  - mang một số người lại thực hành quấn cán vợt cầu lông từ phía đầu cán vợt trở xuống và điều này là hoàn toàn sai vì nếu chấm dứt ở cuối cán vợt thì dây quấn sẽ dễ bị lỏng, bung ra khi chơi.

  - đầu tiên, quấn vợt cầu lông chuẩn sẽ giúp khiến cho giảm đi độ ẩm và hạn chế sự trơn trượt lúc sử dụng vợt để chơi. 1 cây vợt dùng lâu ngày sẽ mất đi khả năng hút mồ hôi và không còn độ xám nên rất khó điều khiển trong lòng bàn tay. Tay cầm vợt sẽ rất trơn tuột dụng cụ bóng bàn giá rẻ, dễ bị rơi khỏi tay và cho nên sau 1 thời gian tiêu dùng vợt (khoảng 1-2 tháng) bạn cần thay dây quấn vợt cầu lông để đảm bảo. nếu như đôi tay của bạn ra phổ quát mồ hôi thì bạn cần phải thay dây quấn vợt thường xuyên hơn vì vợt sử dụng lâu ngày sẽ ko thấm hút mồ hôi và gây ra cảm giác khó chịu cho bạn.

  - Thứ 2, quấn vợt cầu lông giúp tay cầm vợt cầu lông của bạn hạn chế tích tụ các dòng vi khuẩn và vi trùng gây hại. Tay cầm vợt là nơi tiếp xúc phổ quát nhất giữa tay và vợt. ví như dùng vợt lâu ngày mà bạn không thay dây quấn vợt thường xuyên thì tay cầm vợt của bạn sẽ dễ tàng trữ vi khuẩn với hại. các vi khuẩn đó có thể truyền trong khoảng vợt lên tay của bạn và gây ra 1 số tác hại cho tay như gây ngứa, sưng hoặc mẩn đỏ... Để giảm thiểu những ảnh hưởng ko rẻ xảy ra thì bạn nên thay dây quấn vợt rẻ nhất là 1-2 lần/tháng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.