1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

phương pháp sử dụng tông màu trung tính cho tổ nóng của gia đình chúng ta

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17 Tháng chín 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tông Màu sắc trung tính đã có một sự thay đổi về màu sắc & ARTBOX rất nóng lòng để giới thiệu đến chúng ta cách để có thể bắt đầu sử dụng chúng cho ngôi nhà của các bạn. Đã tới khi mọi người phải loại bỏ các quan niệm sai lầm về sự việc Màu sắc trung tính phải là Màu sắc trắng hoặc Màu sắc be. Các Màu sắc trung tính này đều xoay quanh sự bạc mầu, những màu dịu nhẹ có thể kết hợp với nhau để đem đến một cảm giác liên kết giữa các không gian. &Amp; hơn hết, một khi bạn cách dùng chúng đúng cách thì các tông Màu sắc trung tính mới mẻ này sẽ đưa đến cho chúng ta khoảng không sang trọng một cách rất chi là dễ làm.

  Trung tính không có nghĩa là Màu sắc trắng

  [​IMG]

  Chúng tôi đã nghe rất đông người nhầm lẫn về nội thất màu sắc trắng, be & nội thất trong nhà màu trung tính. Chúng không phải là một; sự mộc mạc, thiết kế nội thất Màu sắc trắng thuộc sở hữu phong cách Scandi nơi các ngôi nhà được trang trí theo quy luật tường trắng và nội thất đêm giản. Mặt khác, màu trung tính đều có là một loạt các màu sắc tùy theo cách mà bạn thể hiện chúng. Hãy nghĩ tới một màu hay bảng màu mà các bạn yêu thích and tưởng tượng đến cách mà nó được cách dùng tại một không gian trung tính. Chúng tôi yêu các Màu sắc pastel nhạt, màu cam cháy, màu đất nung nóng áp hay thậm chí cả màu xanh da trời của biển. Đã đến Thời điểm để định nghĩa lại ý nghĩa của Màu sắc trung tính và bắt đầu tưởng tượng cách mà các bạn sẽ sử dụng chúng tại không gian của bản thân mình.

  đừng nên chỉ trung thành với một màu

  [​IMG]

  các bạn đã chọn được một màu chính & chúng ta sẵn sàng để bắt đầu sơn, sửa and tô điểm lại căn phòng của tôi. Nhưng chúng tôi sẽ ngưng bạn lại ngay trong đó: đây không hẳn là một khối màu không gian, đấy là một không gian trung tính. Để tạo thành hiệu ứng chiều sâu and đa chiều ở căn nhà của bạn, cân bằng mảng màu tâm điểm bằng 2 hoặc 3 Màu sắc bổ trợ. Hãy dành thời gian để chăm chút cho khoảng không của bản thân mình, kết trái sẽ hoàn hảo hơn cả những gì mọi người mong muốn ban đầu. Đây cũng chính là một cách tốt để tạo nên dòng chảy xuyên suốt cho không gian mở thoáng đãng.

  Đừng bỏ mặc những tấm rèm

  [​IMG]

  chúng ta thường xuyên trang trí lại căn ngôi nhà của mình bởi các lớp sơn mới hay các đồ bày biện quanh nhà mà gạt bỏ việc nâng cấp cho những tấm rèm. Không gì đều có tạo nên phong cách cho 1 căn phòng hơn là những tấm rèm hay phụ kiện cửa sổ. Chúng ta cũng có thể có không gian tông màu sắc trung tính được bày trí đẹp tuyệt nhưng nếu tấm rèm cửa đã cũ and mang màu sắc quá tỏa nắng thì nó sẽ khiến cho tất cả không gian không có sự ăn nhập về màu sắc và khó hòa nhập với nhau. Vì vậy hãy lựa chọn loại rèm cửa phù hợp để toàn bộ ngôi nhà có được sự kết nối nhất định.

  [​IMG]

  cách dùng hình tiết thiên nhiên

  cách dùng hình tiết thiên nhiên tại khoảng không trung tính là một cách quá tuyệt để tạo cảm giác thân thiện khi bước vào căn nhà; điều này giúp cho không gian không biến thành nhàm chán & trống vắng. Nếu các bạn chưa trang bị để có một bình cỏ lau đặt xung quanh nhà mình thì hãy thử cách dùng những họa tiết này 1 cách thật sắc sảo xem sao. Loại vải được in hình thực vật và các hình tiết nhẹ dịu sẽ khiến căn phòng của các bạn thêm tinh xảo.

  [​IMG][​IMG]

  những họa tiết tinh xảo này chẳng những để bày biện, các họa tiết in hay dệt đều giúp lọc đi phần nào cường độ ánh sáng đi xuyên qua nó, điều đó giúp cho bạn tránh được ánh sáng quá gay gắt làm hại tới bầu không khí thông thoáng của ngôi nhà.
   
 2. cattuongphuthanh

  cattuongphuthanh New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.