1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phương pháp truy vấn cập máy chủ ảo từ xa. Các tính năng ưu việt của máy chủ ảo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng mười hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  truy nã cập máy chủ ảo từ xa bằng Remote Desktop Connection

  Máy chủ ảo xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng. Với hàng loạt những lợi ích quyến rũ, máy chủ ảo dần trở nên quen thuộc đối có những tổ chức hay công ty cần quản lý máy chủ. Máy chủ ảo với một tính năng rất nổi trội ấy là mang thể điều khiển được từ xa mà không cần làm việc trực tiếp có máy. Vậy điều khiển máy chủ ảo bằng vật dụng hay tính năng sáng tạo gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Anh chị em 1 bí quyết tất cả và chi tiết nhất những truy hỏi cập máy chủ ảo từ xa bằng Remote Desktop Connection.

  những tính năng ưu việt của máy chủ ảo

  • Máy chủ ảo được sử dụng để lưu trữ các dữ liệu hay trang web lớn
  Máy chủ ảo giúp một trang web như thương nghiệp điện tử lớn mạnh rẻ. Máy chủ VPS sẽ lưu trữ các dữ liệu có dung lượng lớn có rộng rãi người truy tìm cập mà vẫn ổn định, ko gây gián đoạn. Đặc thù là đối sở hữu các trang thương mại điện tử, bạn nên bằng máy chủ ảo để vững mạnh việc bán hàng trong tương lai gần nhất. Thêm vào đấy, để đảm bảo cho những tư nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất thay vì phải đầu tư cho cả 1 hệ thống máy chủ lớn bình thường.

  >>> Xem thêm: may chu 2029u supermicro

  • Máy chủ ảo được dùng làm máy chủ game
  Máy chủ ảo được các công ty tiêu dùng làm máy chủ game. Đặc trưng có những game nức danh và lôi kéo tuổi teen, với hàng tỉ người truy nã cập hàng ngày thì việc cần 1 máy chủ ảo để giải quyết vấn đề là cần thiết. Những doanh nghiệp hay công ty sẽ thuê lại máy chủ ảo để đầu tư và duy trì, lớn mạnh game của mình, hoặc để phục vụ nhu cầu kinh doanh của họ.

  • Máy chủ ảo sử dụng khiến máy chủ email
  Ngoài việc được tiêu dùng làm cho máy chủ game, thì máy chủ VPS còn được sử dụng làm cho máy chủ email. Máy chủ ảo điều hành gửi và nhận email nội bộ, đảm bảo thông tin được thông suốt trong quá trình vận chuyển.

  • Tạo môi trường ảo để nhái lập viết code, phân tách virus
  Đối với những công ty làm về các sản phẩm kỹ thuật kỹ thuật như phần mềm, ứng dụng hay những website thì việc mang không gian lưu trữ đủ to và riêng tư cho các vận dụng là điều thiết yếu. Việc vun đắp cả 1 máy chủ sẽ gây tốn kém hơn nhiều so sở hữu việc thuê 1 máy chủ ảo có tính năng tương tự.

  • Máy chủ ảo được sử dụng để chạy các chương trình truyền thông trực tuyến
  Để mang thế phát trực tiếp mà không bị ngắt quãng thì các chương trình truyền thông cũng cần mang một nguồn lưu trữ thật tốt.

  • Tiết kiệm tối ưu chi phí
  Việc thuê máy chủ ảo sẽ tiết kiệm được đầy đủ khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho một máy chủ bình thường. Bởi dịch vụ này được thực hiện theo tháng nên sở hữu giá thành rất tốt, sẽ làm cho bạn bất thần.

  cách thức truy cập máy chủ ảo từ xa bằng Remote Desktop Connection

  Sau đây là các bước truy hỏi cập máy chủ ảo từ xa dành cho các máy chủ chạy Window:

  • Bước 1: Đảm bảo Windows Remote Desktop Connection được cho phép qua tường lửa
  • Bước 2: Vào Start menu, chọn My Computer rồi nháy chuột phải chọn Properties.
  • Bước 3: Chọn Remote Setting. Click chọn Allow connections from computer…
  • Bước 4: Chọn cho phép kết nối trong khoảng những máy tính chạy bằng bất kỳ phiên bản nào của Remote Desktop. Sau đấy nhấn OK.
  • Bước 5: Mở Start và chọn Remote Desktop Connection.
  • Bước 6: truy hỏi cập máy chủ ảo bằng ID
  • Bước 7: Chọn connect
  Sau đấy, đánh tên và mật khẩu trước khi bắt đầu kết nối.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.