1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận PKĐK Kinh Đô chia sẻ: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yennhi15, 6 Tháng mười một 2019.

 1. yennhi15

  yennhi15 Member

  Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi phải thực hiện tiểu phẫu này. Thời gian phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, khái niệm khỏi sau khi cắt bao quy đầu cũng có sự chênh lệch nhất định. Để hiểu rõ hơn về cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

  Xem thêm: mọc mụn nước ở vùng kín nam

  Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

  Trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, các bác sĩ cho biết: Thời gian hồi phục trung bình của nam giới sau tiểu phẫu quy đầu là 1 tuần. Thời gian này được xác định khi không xảy ra biến chứng và bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bác sĩ.

  1 tuần là khoảng thời gian đủ để vết mổ lành lại và không còn gây cản trở cho sinh hoạt của bệnh nhân. Tuy nhiên, do đầu dương vật lúc này mới lộ ra ngoài nên cần khoảng thời gian 2 tuần để giảm bớt độ nhạy cảm và quen dần với môi trường.

  Thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp cắt, cách vệ sinh vết thương, cách thực hiện tiêu viêm, kháng viêm,…. Ngoài ra, cũng phải kể đến vai trò của nguồn dinh dưỡng bạn dung nạp sau điều trị có hợp lý và khoa học hay không.

  Các bác sĩ chuyên khoa liệt kê một số yếu tố tác động đến thời gian phục hồi của bệnh nhân như sau:

  Phương pháp cắt

  Nếu tiến hành cắt bao quy đàu theo biện pháp sử dụng dao lam hay dao mổ truyền thống, thời gian hồi phục có thể lên đến 1 tháng. Nguyên nhân xuất phát từ việc dụng cụ tiến hành thủ thuật không hiện đại nên để lại vết thương rộng và sâu. Bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong quá trình hồi phục. Nam giới mất nhiều thời gian để đợi vết thường hoàn toàn bình phục.

  Ngược lại, khi chọn phương pháp xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc, cắt bao quy đầu sẽ nhanh khỏi hơn. Biện pháp này chỉ mất từ 10-15 phút để tiến hành và không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Vết thương được khâu cẩn thận bằng chỉ tự tiêu, bệnh nhân chỉ mất khoảng 1 tuần để vết thương ở bao quy đầu lành lại.

  Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc đảm bảo vùng kín của bạn mịn đẹp và không gây ra bất cứ trở ngại nào trong chuyện quan hệ tình dục sau này. Phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hạn chế tối đa sẹo phẫu thuật. Nam giới hoàn toàn có thể an tâm khi được cắt bao quy đầu bằng biện pháp này. Không chỉ thời gian hồi phục nhanh mà còn đảm bảo nhiều yếu tố mà cắt bao quy đầu truyền thống không thể đáp ứng.

  Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

  Nếu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm thì tiểu phẫu sẽ diến ra trôi chảy. Tổn thương ở bao quy đầu được hạn chế và khả năng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật thấp hơn. Chuyên môn của bác sĩ đóng một phần không nhỏ vào việc xác định cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi.

  Nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu ở những cơ sở không đảm bảo với bác sĩ thiếu chuyên môn thì việc lâu phục hồi hay chịu biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, cần thận trọng trong việc xác định đại chỉ chữa bệnh an toàn. Muốn được bác sĩ có chuyên môn điều trị, bạn cần tìm đến với những cơ sở uy tín.

  Chăm sóc sau điều trị

  Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới phải chú ý đến các vấn đề vệ sinh. Nên thực hiện vệ sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và cần kiêng quan hệ sau phẫu thuật, không ăn đồ cay nóng hay hải sản.

  Nếu bạn không làm tốt công đoạn này thì thời gian để vết thương lành lại sẽ kéo dài hơn. Vết khâu dù có lành cũng dễ bị tổn thương và đe dọa nguy cơ viêm nhiễm.

  Ngoài ra, cơ địa và khả năng phục hồi của từng bệnh nhân cũng ảnh hưởng đén thời gian khỏi bệnh. Những người đề kháng tốt, tế bào tái tạo nhanh thì da quy đầu sẽ nhanh liền lại, cắt bao quy đầu sẽ nhanh khỏi hơn và ngược lại.

  Trên đây là các yếu tố giúp xác định cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi. Bạn có thể tự ước lượng được khoảng thời gian phục hồi và có biện pháp thích hợp để cải thiện tình hình của bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.