1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

QNAP ban hành QTS 5.0: nâng cấp trẻ khỏe nhân Kernel, bảo mật trọn vẹn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 23 Tháng mười 2021.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  đơn vị phân phối thiết bị lưu trữ QNAP đã phát hành QTS 5.0, bản tiên tiến nhất của hệ điều hành NAS khét tiếng. QTS 5.0 được cải thiện mang nhân Linux 5.10, nâng cấp bảo mật, hỗ trợ WireGuard VPN và nâng cấp hiệu suất bộ lưu trữ cache NVMe SSD.

  hầu hết các chủ nhân dòng thiết bị lưu trữ NAS, dùng cho quá trình hoặc giải trí, sẽ nhận biết rằng ứng dụng mà các hệ thống này đi kèm theo không những cho pho phép truy cập lưu trữ file / thư mục dễ chơi. Quan trọng đặc biệt, phần mềm và dịch vụ hệ thống QNAP QTS là một trong những bộ ứng dụng & dịch vụ đã khởi phát không ít trong số những năm qua & hiện đã tìm ra sự điều độ xuất sắc giữa các việc hỗ trợ Dùng thử thân thiết mang người tiêu dùng và hỗ trợ tác dụng ở cấp độ hệ thống thông báo lưu trữ hoàn chỉnh. Thêm vào chỗ này, QNAP thường là hãng trước hết tung ra thị phần các giải pháp lưu trữ NAS mới khi kể tới sự đổi mới trong ngành công nghiệp NAS.

  và điều đó dẫn theo việc họ đã reviews một số ứng dụng chính trong quá khứ trước các đối thủ cạnh tranh của bọn họ trong NAS (HybridMount, vJBOD, Container Station, Linux Station và Multimedia Console,..) trong các bạn dạng QTS trước phía trên của bọn họ. Đồng thời mang việc Synology hiện đang ra mắt căn cơ DSM 7 mới của chúng ta (sau gần 3 năm phát triển), QNAP hiện sẽ chất nhận được người tiêu dùng thí điểm và hỗ trợ phản hồi về QTS 5.0. Bản Beta của QTS 5.0 hiện mang sẵn để tải xuống & cùng nhiều cách tân, có 1 số phần mềm mới, dịch vụ mới (bao gồm cách tân khả năng nghiên cứu được hỗ trợ bởi AI với các bản cải thiện TPU của google) & nâng cấp khả năng giải pháp xử lý bộ lưu trữ cache SSD, các phương pháp thắt chặt bảo mật, nâng cấp hơn về bảo mật cho khối hệ thống NAS của doanh nghiệp.

  QTS 5.0 được nâng cao mang nhân Linux 5.10, nâng cao bảo mật, hỗ trợ WireGuard VPN và nâng cấp hiệu suất bộ nhớ cache NVMe SSD. DA Drive Analyzer, đc bổ trợ bởi một công cụ AI đám mây, giúp dự đoán tuổi thọ dự kiến của các ổ đĩa. Ứng dụng QuFTP mới giúp đáp ứng nhu cầu truyền tệp cá thể và siêu thị. QTS 5.0 đc xây đắp dựa theo những căn nguyên vững chắc và kiên cố mang nhân khối hệ thống đc cập nhật & giao diện người dùng đc tốt nhất hóa – tiếp theo là những phương pháp bảo mật nâng cấp để bảo đảm tài sản khoa học số của bạn, nâng cao hiệu suất hệ thống để hài hòa hóa các phần mềm của công ty, & máy học AI kết hợp để tăng cường khả năng nhận dạng Ảnh và dự đoán lỗi của ổ đĩa. Cung cấp những tác dụng tiên tiến để cung ứng thách thức của những biến hóa công nghệ kịp thời, QTS 5.0 đưa tới cho bạn kinh nghiệm bảo mật ác ôn liệu, sức mạnh & chức năng thông minh.


  tăng cường độ bảo mật cho NAS

  QTS 5.0 bổ trợ TLS 1.3 để nâng cao bảo mật & hiệu suất, có các phiên bản update tự động hóa của QTS & ứng dụng để đảm bảo NAS của công ty vận động trong điều kiện tối ưu. Chúng ta cũng có thể sử dụng quá khóa SSH để xác nhận nhằm mục đích bảo mật quyền truy cập vào NAS của chính mình, ngăn ngừa vi phạm mật khẩu hoặc các cuộc tiến công tiềm ẩn tương tự. Những bạn dạng trước đó, TLS 1.2, khởi tạo kết nối với cùng một cuộc hội thoại để đồng ý về một kiểu mã hóa nhất định. Sau khoản thời gian máy khách & máy chủ gật đầu, họ bước đầu share những khóa mã hóa. Nguyên Nhân khiến TLS 1.3 nhanh hơn là vì tiếp xúc này ko bao giờ diễn ra. Thay vào đó, kết nối ban sơ là thông báo từ máy khách cho thấy các gì nó ý muốn truy cập cùng với cypher đc bổ trợ, những thỏa thuận chính & thông tin khác. Sever phản hồi mang bộ cypher đã tìm & cũng chính là một chia sẻ chính. Vì sever cung ứng khóa ngay lập tức, người sử dụng không hề yêu cầu lạm dụng quá các bề ngoài mã hóa cũ hơn, do đó để cho kết nối bình yên hơn. Về mặt công nghệ, máy khách gửi tất cả các thông báo quan trọng để cài đặt kết nối bình an trong ‘Thông báo chào’ ban sơ. Nó mà thậm chí còn giám sát phổ biến khóa share trước dựa theo những bộ cypher được cung cấp. Lúc sever nhận được ‘thông báo Hello’ ban đầu, nó sẽ cung cấp một khóa cho máy khách dựa theo bộ cypher đã sắm.

  Dự đoán lỗi ổ đĩa và giảm thiểu và hạn chế số giờ chết sở hữu sự giúp đỡ của AI

  hiện nay bạn có 1 giải pháp hấp dẫn thậm chí bảo đảm bạn khỏi lỗi ổ đĩa & mất ác ôn liệu. DA Drive Analyzer – đc khởi phát với sự hợp tác của QNAP & ULINK technology – là một trong công cụ AI dự đoán tuổi thọ dự kiến của ổ đĩa, cho phép bạn triển khai quá trình trước để ngăn cản mất hung tàn liệu do lỗi ổ đĩa dự đoán.

  kiểm tra cả điểm dự đoán tuổi thọ và tình hình sức khỏe của driver với giao diện thân thiết sở hữu người tiêu dùng.

  kiểm định tình trạng của toàn bộ các ổ đĩa trong NAS & những đơn vị mở rộng của người sử dụng. (Các đơn vị lan rộng chiếc TR ko đc hỗ trợ)

  kiểm định tình trạng của từng ổ trên Điểm dự đoán vòng đời ổ đĩa. Điểm số càng phải chăng, tình trạng sức khỏe của ổ đĩa càng giảm.

  kiểm tra ngày nào Trình nghiên cứu và phân tích ổ đĩa DA thông tin cho bạn trên tab lịch sử vẻ vang lưu ý.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo sr530  bổ trợ WireGuard VPN cho kết nối internet bình yên

  Kết nối Internet & Wi-Fi công cùng của chúng ta có thể gây không may cho độc ác liệu cá nhân & quyền riêng tư của chúng ta. VPN (Mạng riêng ảo) cung ứng một cách an ninh & được khuyến cáo để đảm bảo an toàn vận động trực tuyến của người tiêu dùng khi duyệt internet hoặc truy vấn từ xa vào NAS của khách hàng. QVPN 2.0 mới (sắp ra mắt!) phối kết hợp WireGuard VPN phổ biến, nhẹ và tin cậy, hỗ trợ cho mình giao diện dễ lạm dụng quá để setup kết nối an toàn – một công cụ quan trọng đặc biệt ấn tượng để thao tác tại nhà và từ xa.

  Tăng hiệu suất bộ nhớ cache mang NVMe SSD

  Nhân mới nâng cấp hiệu suất PCIe, được cho phép QTS 5.0 nâng cấp hiệu suất và sử dụng SSD NVMe. Lúc tăng cường bộ nhớ đệm được kích hoạt, bộ nhớ lưu trữ SSD mà thậm chí được lạm dụng kết quả hơn đồng thời giảm tải tài nguyên bộ lưu trữ. Nó bảo trì hiệu quả trong cả khi nhiều bạn sử dụng đồng thời cùng lúc truy cập vào cùng một folder chia sẻ & việc chuyển những tệp form size lớn qua SMB / NFS vươn lên là nhanh hơn.

  QuFTP đáp ứng truyền tệp cho cá thể và doanh nghiệp

  QuFTP hợp nhất tất cả những chuyển động liên quan đến FTP thành một phần mềm duy nhất với giao diện thân thiện với người dùng và setup quyền để truyền một lượng to ác ôn liệu một cách công dụng & bình yên.

  sever FTP

  Kết nối SSL / TLS được mã hóa cung cấp tính bảo mật cao hơn & bảo đảm quá trình truyền FTP của bạn. Băng thông QoS được cho phép đặt giới hạn truyền FTP hoặc dừng vận tốc cho người dùng & nhóm. Công cụ quy tắc của QuFTP được cho phép thông số kỹ thuật chi tiết hơn, bao gồm giờ truy cập, giới hạn quyền truy vấn chỉ vào folder gốc FTP, thêm hình mờ vào Ảnh và Clip, v.v.

  Máy trạm FTP

  trước khi kích hoạt máy khách FTP, hãy đảm nói rằng tường lửa của khách hàng cho phép kết nối mang sever FTP. Chúng ta có thể tạo kết nối từ xa của các folder chia sẻ để khiến cho chúng có thể truy cập đc trên NAS.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.