1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

QNAP TS-431X3: trang bị lưu trữ NAS Quad-core tương trợ mạng 10GbE SFP+ và 2.5GbE

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng bảy 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  QNAP® Systems, Inc., nhà lớn mạnh giải pháp lưu trữ và điện toán lưu trữ hàng đầu, vừa cho ra mắt sản phẩm lưu trữ NAS TS-431X3 Quad-core một,7 GHz . Có kết nối 10GbE SFP+ và 2.5GbE, TS-431X3 cho phép doanh nghiệp khai triển môi trường mạng tốc độ cao để tạo ra nhu cầu sao lưu dữ liệu, hồi phục và lưu trữ chuyên cho ảo hóa.

  TS-431X3 được vật dụng bộ xử lý Quad-core một,7 GHz, RAM 4GB (có thể nâng cấp lên 8 GB) và với cổng 10GbE SFP+ cung ứng băng thông cao để truyền dữ liệu tốc độ cao. Hài hòa mang bộ chuyển mạch QNAP QSW , người tiêu dùng với thể xây dựng môi trường mạng 10GbE để thiết lập tốc độ truyền cao hơn cho các ứng dụng đòi hỏi cao. TS-431X3 cũng có cổng hai.5GbE để chia sẻ file mang độ trễ tốt. TS-431X3 đi kèm mang những khoang ổ đĩa có khóa, đơn thuần hóa việc cài đặt ổ đĩa và đảm bảo những ổ đĩa được an toàn, bảo mật.

  >>> Xem thêm: bán bo mạch chủ ibm x3650 m4 tại hà nội  “Cung cấp cả kết nối 10GbE SFP+ và 2.5GbE RJ45, TS-431X3 cho phép phân bổ linh động tài nguyên mạng để tối đa hóa khả năng lưu trữ và tạo điều kiện sao lưu/khắc phục thảm họa tốc độ hơn. Bằng phương pháp hỗ trợ RAM lên tới 8GB, người mua cũng với thể chạy một loạt các vận dụng được đóng gói trên TS-431X3, đảm bảo tính hiệu quả về mức giá cho môi trường CNTT doanh nghiệp” – Jason Hsu, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết.

  TS-431X3 hỗ trợ kỹ thuật snapshot và vận dụng HBS tạo điều kiện sao lưu vào cả lưu trữ cục bộ, từ xa và trên đám mây, cho phép khách hàng vun đắp một kế hoạch khắc phục thảm họa nhanh nhất mang thể. Notification Center cho phép quản trị viên điều hành tập trung và giám sát những thông báo sự kiện của hệ thống và vận dụng từ 1 cửa sổ, khi mà Security Counselor gợi ý những hành động và cài đặt nhằm cải thiện bảo mật cho NAS.

  ngoài ra, TS-431X3 còn bao gồm các giải pháp như: Surveillance Station cho phép xây dựng một hệ thống giám sát an toàn; Qsync tự động đồng bộ hóa những tệp giữa NAS, vật dụng di động và máy tính; Container Station cho phép lưu trữ trực tiếp các vận dụng LXC và Docker®; QmailAgent quy tụ quản lý phổ quát trương mục email; Notes Station 3 cho phép chú giải những hợp tác nhóm; Qfiling tự động hóa doanh nghiệp tập tin; và Qsirch cho phép các bạn chóng vánh sắm thấy các tập tin cần đến. Cộng sở hữu ấy, người dùng cũng với thể vận chuyển xuống các ứng dụng di động để truy tìm cập từ xa vào NAS của mình để cải thiện hiệu quả công việc.

  tham số khoa học chính

  TS-431X3: Tower model; 4-bay, AnnapurnaLabs AL-314 quad-core 1.7 GHz processor, 4GB RAM (single memory slot, expandable to 8 GB); hot-swappable 3.5-inch SATA 6Gbps bays; một x 10GbE SFP+ port, một x 2.5GbE port and 1 x GbE RJ45 port, 3 x USB 3.2 Gen một (5Gbps) ports.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.