1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp có in logo - Lấy nhanh, giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 27 Tháng ba 2019.

 1. Hơn 1000+ doanh nghiệp được chúng tôi tư vấn để lựa chọn giải pháp QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Có in logo lên sản phẩm. Các khách hàng của chúng tôi đã thay đổi doanh số rất nhiều và được khách hàng ủng hộ qua từng tháng năm . QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP - IN LOGO sẽ cho doanh nghiệp thấy chính xác giá trị của chiến lược này. Hãy lựa chọn sản phẩm quà tặng tại CÔNG TY IN ẤN - IN ĐĂNG NGUYÊN và trải nghiệm cùng với chúng tôi!

  [​IMG]

  Sổ da cao cấp có in logo

  [​IMG]

  Bút bi có in logo

  [​IMG]

  Móc khóa mica, nhựa dẻo...có in logo

  [​IMG]

  In đồng hồ treo tường

  [​IMG]

  In lên ấm chén​

  CÔNG TY IN ẤN - IN ĐĂNG NGUYÊN đã đầu tư xưởng IN LOGO TRÊN MỌI CHẤT LIỆU và đây là thế mạnh lớn nhất của Chúng tôi. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc lựa chọn vừa là nhà phân phối chính thức và trực tiếp In Logo Quảng Cáo - Quà Tặng DOANH NGHIỆP tại TPHCM & HÀ NỘI. Đây là 1 quy trình khép kín mang lại giá trị lớn cho Quý Công ty nhằm tiết kiệm chi phí Quảng Cáo tốt nhất.

  CÔNG TY IN ẤN - IN ĐĂNG NGUYÊN luôn luôn tự hào được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi đã tích lũy được nguồn lực tài chính đủ vững để đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm làm Quà tặng quảng cáo của quý khách hàng trong và ngoài nước.


  SĐT/zalo : 0914006627 – 0961 099 899 – Email : indangnguyen@gmail.com

  Địa chỉ tại Hà Nội : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Website : indangnguyen.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.