1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quá trình sử dụng tủ cơm công nghiệp cần chú ý gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lethu12345, 28 Tháng năm 2018.

 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Tủ cơm công nghiệp được chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc những nơi có nhu cầu nấu cơm với khối lượng lớn. Các mặt hàng thời điểm này thì với thân và vỏ trọn vẹn bằng chất liệu inox siêu bền chịu nhiệt tốt, không gỉ giúp cho sản phẩm không bị oxy hóa và ăn mòn theo thời gian. Hiển nhiên trong quá trình sử dụng tủ cơm công nghiệp cần chú ý đến một số điều để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

  Các bước chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm

  Để mở đầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một địa điểm cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm công nghiệp. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).

  Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chu đáo, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ khiến cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.

  Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
  [​IMG]
  Sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp đúng cách

  Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung ứng năng lượng và đợi trong thời gian đòi hỏi của thông số kỹ thuật tủ.

  Hình như bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ nấu cơm, buồng đốt khởi đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần cẩn thận, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ bỗng nhiên, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

  hoàn thành thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc luôn tự tin độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các cẩn thận trên vào cửa tủ hoặc gần địa điểm của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.

  Một lưu ý sau khỉ áp dụng chính là nên thu dọn sạch sẽ những hạt cơm còn bên trong tủ để tránh việc bị gỉ sét tủ và có thể dẫn đến cơm bị ôi thiu ở những lần nấu sau gây mất vệ sinh, chất lượng không chắn chắn rằng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.