1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quản lý đi bộ cho công nhân bằng vân tay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ut duong, 22 Tháng chín 2021.

 1. ut duong

  ut duong Member

  Kiểm soát ra vào nhà máy là việc quản lý ra vào của công nhân, nhân viên, khách đến lien hệ công tác,… tại các nhà máy sản xuất.

  Hệ thống soát cửa ra vào của công ty TNHH PTH VINA sử dụng một phần mềm barrier cổng để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ từ, thẻ chíp, thẻ cảm ứng, mã vạch, vân tay,….Cách sử dụng bằng thẻ từ và vân tay được sử dụng phổ biến hơn.

  Hệ thống được tích hợp phần mềm giữa cổng tay xoay ba chấu với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và vân tay tạo nên một hệ thống kiểm soát toàn diện.

  Các tính năng của hệ thống kiểm soát kết hợp máy chấm công:


  – Xác định đối tượng ra vào: Tính năng này giúp xác định rõ ai là người đang yêu cầu ra/vào, sử dụng thẻ hay vân tay, thuộc loại đối tượng nào (nhân viên, công nhân, quản lý, khách vãng lai,….) thiết bị sẽ lưu lại hình ảnh, thới gian người đó vào khu vực kiểm soát.

  => Đối với khách vãng lai, phải trình giấy tờ hoặc cung cấp thông tin cho bộ phận bảo vệ về người cần liên hệ để làm việc. Khi có được thông tin xác nhận an toàn và địa điểm cần làm việc, bảo vệ sẽ phân quyền truy cập phát cho thẻ khách được phép vào khu vực nào.

  – Điều khiển cửa tự động: Khi thông tin đã được xác nhận thành công phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động ( Tripot Turnstile) làm cho cánh cửa mở ra để người đi bộ đi qua dễ dàng. Trong trường hợp người không có thẻ hoặc chưa được đăng kí dấu vân tay mà cố tình trèo qua cổng, hệ thống sẽ báo động không an toàn.

  – Kiểm soát thời gian ra vào: Quy định khoảng thời gian vào làm việc, chức vụ của từng người sẽ được đăng kí theo số thẻ hoặc dấu vân tay theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong trường hợp, các ngày nghỉ, ngày lễ thì nhân viên, công nhân sẽ không được vào nếu không phận sự.

  – Kiểm soát quyền ra vào theo khu vực: Quy định cho những có phận sự mới được phép vào khu vực đã quy định, tránh xảy ra những điều không hay cho công ty.

  [​IMG]

  cổng kiểm soát ra vào cho công nhân kết hợp máy chấm công

  Sử dụng hệ thống kiểm soát kết hợp máy chấm công có lợi ích gì?

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Đảm bảo hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục và đạt năng suất cao.
  • Tất cả dữ kiệu được lưu vào file excle của hệ thống kiểm soát. Giúp kiểm soát nhanh chóng lượng công nhân ra vào nhà máy.
  • Đảm bảo an ninh cho những người làm việc trong nhà máy cũng như khu vực sản xuất.
  • Tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho khu vực cần kiểm soát.
  • Tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác cũng như khách hàng.
  Hệ thống kiểm soát gồm những thiết bị gì?

  • Cổng xoay ba chấu
  [​IMG]

  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt và vân tay
  [​IMG]  • Bộ controller
  • Đầu đọc thẻ
  Và một số thiết bị đi kèm khác.

  Hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn vào hiệu quả trong sản xuất, trong đó việc kiểm soát an ninh cho doanh nghiệp và lực lượng làm việc trong doanh nghiệp đó đóng một vai trò rất quan trọng.

  Vì họ chính là bộ phận chủ chốt trực tiếp làm ra sản phẩm. Sự thành công của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn trong khâu kiểm soát và quản lý lực lượng này.

  Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về hệ thống quản lý đi bộ cho công nhân bằng vân tay một cách chi tiết nhất

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PTH VINA

  Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.