1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quản lý doanh thu hồ tắm nước ngọt bằng tay xoay ba chấu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ut duong, 30 Tháng mười một 2018.

 1. ut duong

  ut duong Member

  Kinh doanh hồ bơi là một trong những ý tưởng kinh doanh khá hấp dẫn trong điều kiện hiện nay. Khi xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh, chi phí luôn là điều cần được cân nhắc trước tiên.
  Một hồ bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, trang thiết bị hiện đại mà còn cần tính toán sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về thẩm mỹ, kỹ thuật, an toàn. Có như vậy, việc kinh doanh mới thu lại lợi nhuận cao. Việc quản lý doanh thu hồ tắm nước ngọt bằng tay xoay ba chấu là lựa chọn thông minh hiện nay

  [​IMG]

  => Việc quản lý doanh thu cũng như quản lý vé khách ra vào sao cho hiệu quả. Với việc bán và soát vé dưới hình thức thủ công ( vé giấy) thường tốn công sức, mà dễ gây thất thu đáng kể cho chủ đầu tư do nhân viên gian lận hoặc do nhân viên nhập dữ liệu vào hệ thống không đầy đủ và chính xác.

  => Nhận ra những khó khăn trong việc quản lý bể bơi theo cách truyền thống, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất chính là CỔNG QUẢN LÝ DOANH THU HỒ TẮM NƯỚC NGỌT của PTH VINA
  PTH VINA bạn sẽ giải quyết hết những khó khăn hay gặp về việc quản lý khách hàng, quản lý doanh thu tại hồ bơi của bạn.
  Do tính quản lý chuyên sâu kiểm soát ra vào tại bể bơi, điều kiền độ ẩm cao, mật độ người ra vào thường xuyên và không ổn định, nên cần phải quản lý và kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng thiết bị quản lý doanh thu hồ bơi hiệu quả làcổng xoay ba chấu tự động.

  Đăng kí thông tin cho khách hàng vào bể bơi như thế nào?

  Vân tay hoặc thẻ từ là căn cứ để xác định người vào bể bơi có được quyền vào hay không. Đối với bể bơi khu dân cư việc lấy vân tay hay đăng ký thẻ được phân biệt theo các loại hình thẻ của khách hàng.
  – Đăng ký thành viên: Khi khách hàng đến bể bơi đăng ký,bộ phận tiếp nhận sẽ căn cứ vào họ tên người này, kiểm tra trong hệ thống đã có chưa, nếu chưa sẽ cấp cho một số ID bằng thẻ hoặc vân tay => Việc đánh số ID người dùng phải được quy định thống nhất, tránh trùng lặp ( tại hồ bơi thường được sử dụng bằng thẻ từ hơn là vân tay. Nếu khách hàng nào đăng kí bằng dấu vân tay, phải giữ cho vân tay khô mới xác nhận tại cổng).
  – Khi khách đến bể bơi sẽ chấm vân tay hoặc quẹt thẻ từ vào mắt đọc ở cổng Tripod. Nếu khách đã đăng ký thì phần mềm sẽ “yêu cầu” cổng Tripod xoay cho khách vào. Còn nếu chưa đăng ký thì cổng sẽ không mở.
  — Nếu khách hàng xác nhận thông tin đã hợp lệ mà không đi qua cổng, sau một khoảng thời gian nhất định, cổng sẽ đóng lại, buộc khách hàng đó phải xác nhận lại lần nữa.
  — Nếu khách hàng không có thẻ hoặc chưa được đăng kí dấu vân tay từ trước mà vẫn cỗ tình trèo qua, thì cổng sẽ báo động cho hệ thống biết.

  [​IMG]
  cổng xoay ba chấu quản lý doanh thu hồ bơi

  Phần mềm quản lý bể bơi có những lợi ích gì?
  Quản lý khách hàng.
  – Đối với khách lẻ ( dùng thẻ cảm ứng) khi khách hàng kích hoạt thẻ tại cổng, thẻ sẽ bị nuốt vào trong, và cổng sẽ mở ra cho khách hàng đi qua.
  – Đối với khách hàng thân thiết hoặc khách theo tháng, quý, năm ( dùng dấu vân tay hoặc thẻ cảm ứng )
  + Dùng dấu vân tay: muốn vào được trong hồ bơi , khách phải xác nhận dấu vân tay tại cổng.
  + Thẻ cản ứng : khi khách hàng kích hoạt thẻ tại cổng, cổng sẽ mở ra mà không nuốt thẻ vào.Lấy dấu vân tay khách hàng mua gói bơi theo tháng, quý hoặc năm
  => Việc phân biệt giữa vé ngày và vé tháng hay vé hộ gia đình sẽ được phần mềm xử lý căn cứ vào tính chất của đối tượng được cấp phép đã được lưu trong phần mềm.
  – Cấp thẻ cảm ứng và mã ID cho khách hàng mua gói bơi tháng, quý hoặc năm
  – Lưu trữ thông tin khách hàng vào bộ nhớ phần mềm quản lý bể bơi

  >>>> XEM THÊM: BARRIER TU DONG


  [​IMG] cổng quản lý doanh thu hồ bơi

  Hãy gọi ngay để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé !

  CÔNG TY TNHH PTH VINA
  Địa chỉ:86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
  Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.