1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng – Mỏ Vàng Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Phần mềm quản lý CRM hay CRM (Customer relationship management) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
  Thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Nhờ một công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hànghợp lý. Cùng với đó, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Chức năng của phần mềm CRM
  Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm CRM chính là phần mềm quản lý thông tin khách hàng. Nó giúp quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng một cách đầy đủ nhất, từ đó lên các chương trình tiếp cận, marketing phù hợp với từng nhóm, từng đối tượng khách hàng:

  • Ghi nhận lưu trữ nhu cầu khách hàng, quá trình thuyết phục, xúc tiến khách hàng
  • Lưu trữ tài liệu kinh doanh bán hàng đã thực hiện cho khách hàng: báo giá, đơn hàng…
  • Lưu trữ, thống kê công việc của nhân viên các bộ phận: kinh doanh, marketing, chăm sóc khách -hàng…
  • Hệ thống các báo cáo nhắc nhở, dự báo, thống kê theo nhu cầu cụ thể cho việc khai thác khách hàng, công việc của nhân viên…
  • Các công cụ hỗ trợ: kết nối email, kết nối sms, tổng đài điện thoại…
  Xem thêm: https://devteam.mobi/quan-ly-quan-he-khach-hang-mo-vang-cho-doanh-nghiep/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.