1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với phần mềm

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi Nhung Vu, 26 Tháng tám 2016.

 1. Nhung Vu

  Nhung Vu New Member

  ttđt.png Quản lý cả một trung tâm bạn phải quản lý nhiều thứ khác nhau như quản lý hồ sơ của học viên, quản lý việc đăng ký và xếp lớp, lịch học, quản lý học phí, các khoản phải thu, phiếu thu, miễn giảm đối với từng học sinh, chấm công cho giáo viên… thì các thông tin rất có thể sẽ bị trùng lặp, chồng chéo hoặc thiếu sót. Bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề đau đầu để xử lý và liên kết các thông tin đó; hoặc rủi là các dữ liệu bị sai sót, bạn cũng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí để giải quyết các vấn đề do sai sót dữ liệu gây ra.

  Do vậy, để quản lý trung tâm đào tạo của mình hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất, bạn nên tìm đến giải pháp ERP.

  ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning), nguyên thuỷ ám chỉ một hệ thống dùng để hoạch định tài nguyên trong một tổ chức, một doanh nghiệp. Một hệ thống ERP điển hình là bao hàm tất cả những chức năng cơ bản của một tổ chức. Tổ chức đó có thể là doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ… Một phần mềm ERP, nó tích hợp những chức năng chung của nhiều hệ thống quản lý vào trong một phần mềm duy nhất.

  Liên hệ giải pháp ERP tại https://faceworks.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-dao-tao/

  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP giúp các trung tâm đào tạo quản lý những chức năng chính bằng các hệ thống bao gồm:

  Hệ thống quản lý hồ sơ học sinh
  Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp
  Hệ thống quản lý giáo viên
  Quản lý kết quả học tập, báo cáo
  Quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị
  Quản lý thu chi và lương
  Các tính năng nổi bật khác ( Thống kê nguồn contact học sinh; Tích hợp biểu mẫu, để tự động xuất thông tin hợp đồng, phiếu thu, phiếu chi…)

  Giải pháp ERP phù hợp giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên, giúp việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Giải pháp ERP giúp đồng bộ các dữ liệu trên một hệ thống duy nhất, nó tự động liên kết các dữ liệu giữa các phòng ban với nhau.

  Một trong những giải pháp ERP khá chuyên nghiệp dành cho trung tâm đào tạo hiện nay là phần mềm Faceworks của TiT. Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu riêng trung tâm của bạn, dễ dàng tùy chỉnh khi có thay đổi về quy trình quản lý. Ngoài ra phần mềm chạy trên nền web bạn có thể truy cập quản lý ở bất kỳ đâu trên mọi thiết bị có kết nối internet.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp ERP phù hợp nhất với trung tâm đào tạo của bạn và hưởng ưu đãi dùng thử miễn phí trong 15 ngày ! Http://faceworks.vn
   
 2. Dilebrng686

  Dilebrng686 New Member

  Có thể lấy tem của một post đầu tiên thật là vinh dự cho cả cuộc đời tôi , tôi sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt để trở thanh một người thật sáng giá trong xã hội này và có cơ hội trở thành người có cmt đầu tiên nhiều hơn khiến gia đình tôi , bạn bè tôi thật tự hào.
   
 3. nhitv109

  nhitv109 Member

  đọc comment của bác mà em suýt sặc ngập mồm. Phần mềm này giống như phần mềm quản lý trường học phải không thớt. Trong đây có luôn phần quản lý tài sản không?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.