Quảng cáo Google từ khóa mở rộng hiệu quả bất ngờ

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi hsm, 21 Tháng mười 2016.

 1. hsm

  hsm New Member

  Thói quen tìm kiếm của người tiêu dùng sản phẩm theo từ khóa là cách khám phá và chinh phục được sản phẩm mình mong muốn nhanh nhất. Nắm bắt nhu cầu này, quảng cáo Google đã hoàn thiện và dần phát triển với một trong số kiểu quảng cáo từ khóa nâng cao hơn đó là quảng cáo Google từ khóa mở rộng. Cung cấp kiểu quảng cáo từ khóa mới này sẽ hứa hẹn mang lại hiệu quả mới cho quảng bá hình ảnh công ty tốt như quảng cáo Google map doanh nghiệp.

  Quảng cáo từ khóa mở rộng trên Google là gì?
  Từ khóa được tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thông minh Google sẽ cho ra kết qủa tìm kiếm bởi những từ khóa mở rộng khác có sự tương đồng về nghĩa hay lỗi chính tả của từ khóa có thể cho ra một kết quả tìm kiếm mới và khác. Ngoài ra với quảng cáo từ khóa kiểu mở rộng trên Google có thể đưa ra những kết quả tìm kiếm tác động trực tiếp đến người tiêu dùng bằng một từ hay một cụm từ trong từ khóa được tìm kiếm.

  Sự phát triển của người khổng lồ Google với việc cải tiến liên tục đã cho ra kiểu từ khóa mở rộng có điều chỉnh để khắc phục và nổi bật những ưu điểm của quảng cáo từ khóa mở rộng trên Google.

  Ưu điểm của quảng cáo Google từ khóa mở rộng
  • Thu hút thêm khách hàng mục tiêu
  Hiệu quả của quảng cáo trên Google có thể nhìn thấy trực tiếp đó là những khách hàng sẽ sử dụng và tìm thấy đối tượng được quảng cáo nhanh nhất có thể. Vì vậy, nên với kiểu mở rộng của từ khóa sẽ có thể nhắm trúng đến đích của nhiều khách hàng mục tiêu hơn và thu hút họ truy cập nhiều hơn đến trang web của mình.

   
 2. anhhung01

  anhhung01 Member

  chưa có cái ví dụ nào cụ thể để nhìn thấy hiệu quả thực tế nhỉ
   
 3. moimem

  moimem Member

  Cái này không khác là bao khi SEO với từ khóa mở rộng. Ví dụ như tôi đang seo cho một site làm về quảng cáo ("làm biển quảng cáo" chẳng hạn) thì tôi tìm kiếm những thói quen của người dùng về những từ khỏa mở rộng liên quan như: làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, làm biển quảng cáo đẹp tại hà nội, làm biển quảng cáo theo phong thủy, làm biển quảng cáo độc đáo, thi công biển quảng cáo xyz gì gì nữa. Và những từ khóa như vậy thì rất dễ seo, đã seo là lên page 1 luôn.

  Vậy đặt ra vấn đề là, bạn cần chạy quảng cáo AW làm gì khi mà chi phí seo lúc đó khá rẻ? Nếu là tôi tôi sẽ chọn SEO.
   
 4. Quỳnh Mai

  Quỳnh Mai New Member

  Lý thuyết là thế...Nhưng đời không như mơ đâu bác ơi...Khó lắm
   
 5. pollsmile1009

  pollsmile1009 New Member

  Bác này chắc chưa chạy bao giờ. Viết bài chơi chơi thế thôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)