1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Quay phim sự kiện cuối năm chọn đơn vị nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ujetmedia, 11 Tháng mười hai 2018.

 1. ujetmedia

  ujetmedia New Member

  Dịp cuối năm, mùa của những sự kiện Noel, tết dương lịch, tết âm lịch … là thời điểm tốt để các đơn vị tổ chức sự kiện cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu trong nội bộ và ngoài công ty. Những dịp như vậy, đơn vị không thể thiếu một đội ngũ quay phim & chụp ảnh thật chuyên nghiệp.

  Ujet Media là cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

  Tìm hiểu về dịch vụ quay phim sự kiện

  Có 2 lựa chọn quay phim sự kiện:

  Thứ nhất là quay phim toàn bộ sự kiện. Loại đầu tiên này phù hợp với bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót một tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung trong sự kiện nhưng chi phí tốn kém và nội dung rất dài. Với cách này bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay. Tùy vào quy mô của sự kiện mà bạn có thể thuê thêm, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, nhưng tối đa bạn chỉ cần thuê 3 máy quay để vừa đủ chi phí.
  [​IMG]
  Thứ hai là bạn quay phim sự kiện dưới dạng tóm tắt. Đoàn quay phim vẫn sẽ ở lại ghi hình theo đúng thời gian bạn yêu cầu nhưng khi dựng thành video chỉ cần lấy những cảnh đẹp nhất, cắt ghép thành một video tóm tắt sự kiện. Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Khách hàng đa số lựa chọn hình thức này. Ưu điểm là thời lượng video ngắn gọn dễ xem lại, chất lượng video cũng sẽ được dựng chuyên nghiệp hơn.

  Lựa chọn đối tác quay phim chụp ảnh như thế nào?

  Quay phim & chụp ảnh sự kiện không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình. Cho nên hầu hết các công ty quay phim uy tín đều có thể làm được. Tuy nhiên bạn hãy quan tâm đến thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng, chất lượng thiết bị của bên cung cấp dịch vụ. Bởi vì ngoài chuyên môn quay, thiết bị cũng ảnh hưởng đến chất lượng quay rất nhiều. Còn thái độ làm việc sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái khi được phục vụ.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.