1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Quét vôi ve màu gì cho sáng nhà?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mecubi, 5 Tháng bảy 2020.

 1. mecubi

  mecubi Member

  Quét vôi ve màu gì cho sáng nhà? Nếu khách hàng có nhu cầu quét vôi ve thì kinh tế cũng không phải quá có điều kiện. Nên tiêu chí là ngon bổ rẻ, sạch sẽ chút là được.

  Tốt nhất là nên sơn những gam màu nhạt. Những gam màu nhạt như màu trắng, màu vàng chanh, màu vàng đất, màu xanh lá cây… là những gam màu phổ biến được nhiều người yêu thích nhất. Xu hướng cứ quét màu nhạt nhạt thì sẽ dễ nhìn hơn.

  Nếu chỉ cần sáng và sạch thôi thì chỉ quét vôi màu trắng là sạch rồi. Vừa sạch vừa sáng, vửa rẻ, vừa tiết kiệm, vừa an toàn…vì vôi các cụ còn ăn trầu cơ mà

  Nếu thích chọn màu theo ý thích thì chỉ cần mua lọ màu ve ATM, có đủ loại màu theo ý thích xanh đỏ tím vàng lục nam chàm tím… Chỉ cần pha màu ve vào thùng vôi là được màu theo ý thích rồi.

  Quét vôi màu gì cho sáng nhà – Địa chỉ mua vôi ve, thợ sơn nhà hà nội quét tường:
  Nhiều khách hàng gọi tới bảo mua vôi ve ở đâu? Tôi xin trả lời rằng rất dễ: Ra các cửa hàng bán dụng cụ kim khí, gậy gộc… Ở đây bán tất cả thậm chỉ tôt vít, kìm, búa, bột bả, bột trét…

  Có 2 loại vôi: Thứ nhất là loại nước vôi, thứ 2 là loại cục vôi. Loại thứ 1 nước vôi thì chỉ việc pha với nước, với ve là có thể dùng luôn. Còn loại thứ 2 là vôi cục thì cần phải tôi vôi. Ta cho cục vôi vào thùng nước từ từ, vì vôi sinh ra nhiệt, ko làm ngược lại là cho vôi vào trước, cho nước vào sau nguy hiểm nhé các bác. Đợi thùng nước vôi nguội rồi lấy vải màn lọc bỏ cặn bả đi. Pha màu ve vào là quét được ngon các bác nhé.

  Các bác mà muốn quét màu ve tường cho sạch thì cứ màu trắng của vôi mà dùng. Hoặc màu vàng, màu xanh. Vừa rẻ vừa tiết kiệm như quét bờ tường rào, hàng rào, khu nhà xưởng… thì cứ vôi ve cho lành. Mục đích của mình thì chỉ cần sảng sủa thôi nên cũng không cần loại quá sang và đắt tiền.

  Cần tho son nha tai ha noi Hà Nội alo trực tiếp em Hùng thợ sơn sửa nhà hà nội chuyên nghiệp uy tín giá rẻ 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.