1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Quy chế tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi huyhanh, 3 Tháng mười 2017.

 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, theo quy chế tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2018. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được hướng dẫn việc làm khi đã tốt nghiệp nếu có mong muốn việc làm.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh có bằng kỳ thi THPT Quốc gia.

  Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ quá trình đào tạo giảm bớt những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được giảm bớt nhưng vẫn bảo đảm được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

  Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có khả năng đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ước muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình.

  Như đã thấy sau khi thông tư 26 27 được ban hành nhu cầu Liên thông cao đẳng y dược hà nội tăng đột biến và vấn đề đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng đang trở nên cấp thiết.


  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng


  Thấy rõ được vấn đề đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhằm đào tạo cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

  Để được đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc thí sinh phải có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấpY sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hình ảnh Y học,…

  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông trong trường (Thí sinh rất có khả năng đăng ký học trong trường trong thời gian 3 tháng).

  Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ quy trình đào tạo lược bớt những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút bớt nhưng vẫn bảo đảm được hàm lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

  Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có khả năng đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để thành công con đường học vấn của mình.

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh có cơ hội gửi về trường theo cách:

  + Nộp trực tiếp trong phòng tuyển sinh của nhà trường.

  + Gửi qua đường bưu điện.

  Các bạn thí sinh quan tâm có cơ hội thường xuyên theo dõi những thông tin liên quan về đào tạo Văn bằng 2 trên trang web của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.