1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn TP Hà Nội là cần thiết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 19 Tháng mười một 2018.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Hiện các ý kiến đóng góp đều cho rằng, chủ trương Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 là đúng đắn và cần thiết. Định luật này đang được thi hanh nên việc làm biển quảng cáo hay làm biển chức danh cần được chú ý hơn

  Hà Nội sẽ thu hồi hơn 400 biển Quảng cáo ngoài trời để đấu thầu. Nội dung được đề cập trong dự thảo mới đây của TP Hà Nội để tổ chức triển khai quyết định về Quy hoạch Quảng cáo ngoài trời. Điều này được cho là sẽ gây xáo trộn trong các hoạt động của các doanh nghiệp đang tiến hành quảng cáo.

  Hàng loạt tấm biển quảng cáo ngoài trời sẽ bị thu hồi để đấu giá lại. Nội dung này đang khiến nhiều doanh nghiệp quảng cáo tỏ ra lo lắng, bởi nếu bị thu hồi, sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp

  Theo dự thảo mới của UBND thành phố Hà Nội, sẽ có 435 biển quảng cáo ngoài trời vốn tồn tại hợp lệ nhiều năm của các doanh nghiệp thuộc diện thu hồi để đấu thầu. Theo các chuyên gia, việc đầu thầu quảng cáo là hợp lý và rất cần thiết, song cơ chế nào để tiến hành đấu thầu nhằm đảm bảo tính kế thừa và quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp thì cần được các cơ quan chức năng tính đến trong dự thảo mới để triển khai quyết định của thành phố.

  Đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, đơn vị chủ trì xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức, triển khai quyết định của thành phố về quy hoạch quảng cáo khẳng định, đơn vị đang xem xét đến phương án ưu tiên cho các doanh nghiệp trong diện 435 biển quảng cáo đang hoạt động.

  Hiện các ý kiến đóng góp đều cho rằng, chủ trương Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 là đúng đắn và cần thiết.

  Tuy nhiên, cụ thể cơ chế ưu tiên như thế nào, chính sách hỗ trợ ra sao vẫn là vấn đề mà các doanh nghiệp quảng cáo còn băn khoăn. Điều này rất cần có sự đối thoại giữa các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, để lợi ích nhà nước được đảm bảo tuyệt đối mà quyền lợi của các doanh nghiệp cũng được tôn trọng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.