1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Quý Hợi nên mua xe màu gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 19 Tháng mười một 2020.

 1. lank98

  lank98 Member

  Bạn sinh năm 1983, bạn đang muốn tìm hiểu xem vận mệnh của mình sẽ ra sao, tuổi Quý Hợi có giàu không. Nên xây nhà năm nào đẹp để mang lại may mắn, tài lộc trong cả công việc và tình duyên. Tất cả thông tin về Quý Hợi sẽ được Vuaketqua giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé

  Tuổi Quý Hợi mạng gì


  Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

  + Tương sinh: Mộc, Kim

  + Tương khắc: Hỏa, Thổ

  Như vậy, những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, thường là người lương thiện, biết kính trên nhường dưới, không dễ bị nhún nhường. Và là người có tính cách tự chủ và tự lực rất cao.

  Tuổi Quý Hợi sao gì trong năm 2020
  [​IMG]
  Quý Hợi sao gì chiếu mạng

  Nam Quý Hợi trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh

  Sao Thổ Tú xét trên mọi phương diện đều xấu, chính vì vậy, người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào các tháng 1, tháng 8 âm lịch.

  Nam 1983 không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, công việc kinh doanh buôn bán thì không phát triển tốt.

  Tuổi Quý Hợi nữ trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh

  Người bị sao Sao Vân Hớn chiếu mạng làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy. Nữ 1983 sẽ gặp chuyện không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

  ADVERTISEMENT. SCROLL TO CONTINUE READING.
  Do vậy trong năm 2020, bạn cần cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng không đáng có.

  Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào
  Hướng nhà có tác động rất lớn đến cuộc sống của gia chủ, việc chọn hướng nhà phải bao gồm đầy đủ yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện khí hậu.

  + Hướng Tây Nam (Sinh khí) sẽ mang lại nhiều lợi thế bất động sản cho ngôi nhà và mọi người trong gia đình sẽ sống hòa thuận.

  + Hướng Tây Bắc (Thiên y) sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Tuy nhiên, hướng này có khuyết điểm đó là âm khí suy sẽ khiến phụ nữ trong ngôi nhà có sức khỏe không được tốt.

  + Hướng chính Tây (Diên niên) sẽ cho gia chủ nhiều thuận lợi trong công việc buôn bán, mang lại nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, con cháy thành danh.

  + Hướng Đông Bắc (Phục vị), chọn hướng nhà này thì sẽ chỉ tạm ổn ở giai đoạn đầu, càng về sau càng gặp nhiều khó khăn. Nhất là âm khí suy sẽ làm cho sức khỏe của phụ nữ, con cái không tốt, công danh sự nghiệp trắc trở.

  + Hướng Bắc (Ngũ Quỷ), ngôi nhà hướng này sẽ mang tới nhiều thị phi, tranh chấp và kiện tụng, gặp nhiều khó khăn về tài chính.

  + Hướng Đông Nam: hướng nhà tiềm ẩn nhiều điềm hung, tai ương, mang đến bệnh tật, dễ thiệt mạng.

  + Hướng Đông: hướng Lục sát khiến cho ngôi nhà từ khá giả bị suy bại, xuống dôc rất nhanh. Và sức khỏe nam giới trong nhà sẽ không được tốt, hay đau ốm.

  ADVERTISEMENT. SCROLL TO CONTINUE READING.
  + Hướng Nam: hướng Họa hại sẽ làm cho tài sản trong gia đình sớm bị tiêu tan, gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, cãi cọ.

  Kết luận: Tuổi Quý Hợi 1983 nên xây nhà theo hướng Tây (hướng Diên Niên) để đạt được những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

  Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì may mắn
  Màu sắc xe có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ xe, do đó, bạn nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu bạn chọn nhầm màu tương khắc với mệnh, thì rất hay gặp xui xẻo, xe bị hỏng thường xuyên, thậm chí xảy ra tai nạn.

  [​IMG]
  Quý Hợi nên mua xe màu gì

  – Màu đen, xanh nước biển là màu sắc đại diện cho chính mệnh Thủy của tuổi 1983. Vì vậy, bạn nên chọn xe có những màu này sẽ luôn đi đúng hướng, tinh thần ổn định, vì thế làm mọi việc đều thuận lợi.

  – Màu trắng, xám, ghi là những màu sắc đại diện cho mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy, tức là Kim sẽ truyền nguồn sống cho người tuổi 1983. Khi bạn chọn xe có những màu này, thì bạn sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

  Tuổi Quý Hợi hợp cây gì
  Dựa theo màu sắc tương sinh, tương mệnh, bạn nên trồng nhưng cây phong thủy có hoa, lá màu đen, xanh biển, trắng, xám ghi để nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng. Và hơn thế nữa, cây xanh còn giúp lọc khí thải, làm không khí trong lành, góp phần làm không gian thêm hoàn hảo hơn.

  Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

  Nhưng cây thuộc hành Kim: Lan chỉ (cây dây nhện), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

  Tuổi Quý Hợi xây nhà năm nào tốt
  Trước khi làm nhà, động thổ, sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi 1983 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu).

  [​IMG]
  Quý Hợi xây nhà năm nào thì tốt

  Trong năm 2020:

  + Tam Tai: Quý Hợi phạm tuổi đại kỵ Tam Tai

  ADVERTISEMENT. SCROLL TO CONTINUE READING.
  + Kim Lâu: theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu

  + Hoang Ốc: phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử Ly sẽ có những sự chia ly, chia rẽ trong các mối quan hệ.

  Trong năm 2021:

  + Tam Tai: gia chủ sinh năm 1983 (Quý Hợi) sẽ không phạm phải Tam Tai

  + Kim Lâu: phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ, làm nhà trong năm 2020 sẽ mang đến những điều không tốt lành với vợ của mình, những xích mích, cãi cọ có thể xảy ra.

  + Hoang Ốc: phạm phải ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc, làm nhà năm 2021 sẽ khó có thể thành công những dự định trong công việc.

  Trên đây là toàn bộ thông tuổi Quý Hợi hợp hướng gì, màu xe gì… giúp các bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.