1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận quy trình làm hồ cá koi chuẩn đẹp cho sân vườn độc đáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 16 Tháng tám 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  làm hồ cá koi - Hồ cá koi Nhật Bản chăm sóc thế nào
  Cá koi là loài cá chỉ có thể phát triển tốt nếu có một không gian phát triển rộng. Để cá có sức khỏe tốt và ít bệnh, nước trong hồ cũng phải đảm bảo độ trong và sạch. Nồng độ pH trong nước luôn phải từ 7 tới 7.5 được coi là lý tưởng cho cá koi. Nếu có phải điều chỉnh độ pH trong nước thì phải từ từ không nên điều chỉnh quá đột ngột bạn nhé.
  [​IMG]
  Đối với việc thay nước hồ cũng thế, cứ 2 ngày rút đi khoảng Làm hồ cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng cho cảnh quan sân vườn một phần ba thể tích của làm hồ cá koi hồ cho đến khi nước hồ trong lại, việc bạn thay toàn bộ một lần khiến đàn koi không thể thích nghi kịp.
  [​IMG]
  Lựa chọn một nơi đảm bảo để thi công hồ cá Koi
  Nếu bạn không thể tự thi công hồ cá koi hay đang ngừng ngại về một hồ cá khó chăm sóc, nước bị tảo xanh không trong, không có thời gian cho ăn, thay nước, hồ có mùi tanh khó chịu… xin cứ gọi điện cho chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí.
  Đội ngũ công ty á đông với sự làm hồ cá koi chuyên nghiệp và tận tâm cùng với công nghệ lọc hiện đại chúng tôi sẽ mang đến không gian sống của bạn 1 ho ca koi hoàn hảo. Làm hồ cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng cho cảnh quan sân vườn Không bị tảo xanh, thân thiện môi trường, cho ăn tự động, hạn chế thay nước.
  [​IMG]
  Không những tận tậm trong việc thi công hồ cá koi, chúng tôi còn tận tình bảo hành cho quý khách. Làm sao để sử dụng dụng cụ hiệu quả, vệ sinh hồ tốt, tối ưu hóa hệ thống lọc nước, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo lành nghề, thân thiện. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.
  [​IMG]
  Nước hồ phải trong thì Làm hồ cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng cho cảnh quan sân vườn mới đảm bảo tính thẩm mỹ và là môi trường tốt cho đàn cá
  Thiết kế hồ cá koi Nhật Bản lưu ý những gì
  Các bước để thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời bao gồm:
  [​IMG]
  – Bước 1: Phác thảo làm hồ cá koi ý tưởng Làm hồ cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng cho cảnh quan sân vườn về kiểu dáng hồ, khu vực làm các tiểu cảnh. Nên vẽ kiểu dáng hồ ôm viền ngôi nhà của bạn là hợp với phong thủy nhất.
  [​IMG]
  – Bước 2: Đào hồ chính và hồ phụ, hồ chính độ sâu không quá 1m và hồ nhỏ độ nông không nên dưới 0,4 m.
  [​IMG]
  – Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  Người nuôi cá koi cũng nên để ý đến các loại rong hoặc tảo phát triển trong hồ nước, nếu loại rong tảo này phát triển nhiều sẽ hút hết nồng độ oxygen trong nước từ đó làm cá koi nghẹt thở thậm chí chết.

  Làm hồ cá koi ngoài trời đẹp, sang trọng cho cảnh quan sân vườn

  Ðể hạn chế sự phát triển của một số loại rong, làm hồ cá koi tảo trong hồ cá , các bạn nên trồng thêm một số loại cây trong nước cây như sen, cỏ sậy, hoặc một thác nước nhỏ ( giống giếng phun ) cũng có tác dụng tốt cho cá koi.
   
Từ khóa: làm hồ cá koi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.