1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Quy trình làm hồ sơ định cư Mỹ EB5

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 16 Tháng sáu 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Để có thể định cư tại Mỹ theo chương trình EB-5, chúng ta phải bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ. Nhằm mang lại sự thuận tiện trong quá trình hoàn tất thủ tục và hồ sơ định cư. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn quy trình làm hồ sơ định cưMỹ diện EB-5 thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn dự án đầu tư EB-5

  Quy trình đầu tiên thực hiện thủ tục làm hồ sơ định cư Mỹ chính là việc tìm kiếm và lựa chọn đầu tư số tiền của mình vào những dự án EB-5 thích hợp, uy tín được cung cấp bởi các trung tâm ủy thác hàng đầu.

  Các cơ quan di trú nước ngoài hoặc dịch vụ xin visa thường tạo điều kiện cho các khách hàng của mình tìm kiếm được những dự án EB-5 phù hợp nhất với nhu cầu.

  Bước 2: Chứng minh tài chính sơ bộ, vốn đầu tư cho dự án

  Bước thứ 2 trong quy trình làm hồ sơ định cư Mỹ đó chính là các nhà đầu tư phải chuẩn bị một khoản tiền vốn nhất định để đầu tư vào dự án EB-5. Đồng thời cần đảm bảo rằng nguồn tài chính minh bạch đáp ứng được yêu cầu hồ sơ để có thể thực hiện các bước tiếp theo của quá trình xin visa EB-5.

  Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp visa định cư ở Mỹ diện EB-5

  Khi đã xác thực được vốn đầu tư của khách hàng là hợp lệ, các trung tâm ủy thác sẽ lưu trữ các giấy tờ tùy thân cùng những thông tin khác của khách hàng và các thành viên trong gia đình. Lúc này các luật sư sẽ làm thủ tục nộp cho Sở di trú xin visa.

  Bước 4: Tiến hành khám sức khỏe và phỏng vấn EB-5

  Khi hồ sơ của khách hàng được chấp nhận, Lãnh sự quán Mỹ sẽ hẹn ngày giờ phỏng vấn. Đồng thời, khách hàng làm hồ sơ định cư Mỹ phải khám sức khỏe tổng quát trước khi đi phỏng vấn.

  Bước 5: Cấp visa, thường trú có điều kiện trong 2 năm

  Khi quá trình phỏng vấn đạt yêu cầu và hoàn tất. Khách hàng có thể sang Mỹ bất kỳ thời gian nào trong vòng 180 ngày từ lúc sở hữu visa.

  Bước 6: Thường trú không điều kiện

  Kể từ tháng 21 đến tháng 24 sau khi sang Mỹ, khách hàng sẽ yêu cầu các luật sư nộp đơn hủy bỏ tình trạng thường trú có điều kiện. Khi được chấp thuận, khách hàng sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

  Bước 7: Nộp đơn tham gia thi nhập quốc tịch Mỹ để trở thành công dân Mỹ

  Sau 05 năm sinh sống tại Mỹ, nếu khách hàng muốn định cư tại Mỹ, khách hàng được phép nộp hồ sơ thi quốc tịch. Hoàn tất mọi quá trình thủ tục định cư Mỹ.

  Trên đây là quy trình làm hồ sơ định cư Mỹ EB-5 để các bạn tham khảo và có những lựa chọn sáng suốt khi muốn nhập tịch ra nước ngoài. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo: Vinalinks hoặc gọi 028 3925 3828 để biết thêm chi tiết.
   
Từ khóa: Dichvudinhcu, dinhcuMy

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.