1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Quy trình thi công xây dựng nhà tại tỉnh Bình Phước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhvuong.snam, 8 Tháng năm 2018.

 1. minhvuong.snam

  minhvuong.snam New Member

  Ông bà mình có câu “an cư lạc nghiệp”, vì vậy trước khi muốn làm bất cứ việc gì đều cần phải có một ngôi nhà. Ngôi nhà không những là để ở mà con là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình gần nhau hơn. Để có được một tổ ấm hiện đại và có đầy đủ công năng sử dụng thì gia chủ cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình xây dựng nhà. Việc tìm hiểu và nắm bắt quy trình này sẽ giúp gia chủ biết được chi phí để hoàn thành cũng như đảm bảo chất lượng của ngôi nhà, tránh thất thoát trong quá trình thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến công trình.

  Đơn vị tư vấn thiết kế

  Đơn vị tư vấn thiết kế công trình cần trao đổi với gia chủ để biết về khả năng tài chính của gia chủ cũng như nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Một hồ sơ thiết kế nhà phố đầy đủ gồm bản vẽ phối cảnh mặt bằng, mặt cắt,… đầy đủ chi tiết, sau khi hoàn thành bản vẻ tiến hành lập dự toán công trình để gia chủ biết được chi phí để hoàn thành công trình.

  Lựa chọn vật liệu xây dựng

  [​IMG]

  Nhiều gia chủ chú trọng chọn lựa nội thất mà không biết rằng chất lượng của của ngôi nhà đến từ các loại vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, sắt thép,.. Để đảm bảo bạn nên chọn những cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm và giá cả khác nhau, vì vậy gia chủ cần nắm vững các thông tin trước khi mua loại sản phầm mình cần.

  Tiến hành thi công xây dựng

  Trong quá trình thi công xây dựng cần dặn dò đội ngũ thi công nếu gặp vấn đề kém chất lượng trong lúc thi công cần báo ngay cho kỹ sư tư vấn giám sát công trình để kịp thời khắc phục hậu quả. Kỹ sư giám sát có trách nhiệm theo dõi tiến độ hoàn thành cũng như báo với gia chủ về những việc xảy ra ở công trình. Từ lúc thi công xây dựng phần thô đến phần hoàn thiện phải được thi công chặt chẽ để đảm bảo độ bền của ngôi nhà dài nhất có thể.

  Nghiệm thu, bàn giao công trình

  Công trình phải được xây lắp hoàn chỉnh và đạt yêu cầu nghiệm thu, khi bàn giao công trình nhà thầu phải dọn dẹp vệ sinh và bàn giao các hồ sơ liên quan cho chủ nhà. Khi nhận nhà gia chủ kiểm tra một lần nữa xem chổ nào chưa hài lòng có thể nói nhà thầu sửa chữa ngay lúc đó, tránh mất thời gian sửa chữa sau khi ngôi nhà được đưa vào sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.