1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Quy trình xin định cư Úc như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 27 Tháng sáu 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Định cư Úc trong những năm gần đây là mong muốn và nhu cầu của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Úc là quốc gia được lựa chọn nhiều bởi lẽ nơi đây sở hữu những đặc điểm tuyệt vời. Vậy, thủ tục quy trình định cư Úc xin như thế nào?

  Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ một số thông tin quan trọng về vấn đề này nhé.
  [​IMG]

  Quy trình xin định cư Úc

  Theo con đường tự túc thì có 3 cách phổ biến sau:

  Định cư Úc Diện doanh nhân 188 – doanh nhân đổi mới (Business Innovation)

  Đây là con đường định cư Úc phổ biến dành cho các nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào Úc (Australia).


  Nước Úc có hệ thống tính điểm cho người có nhu cầu nhập cư dựa vào các tiêu chí: tuổi, trình độ tiếng anh, số năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh, sở hữu tài sản,…dựa vào hệ thống chấm điểm này, những ai có điểm từ 60 trở lên sẽ được viết một đơn để được vào danh sách duyệt. Mỗi năm, chính phủ nước này sẽ có những chỉ tiêu về số lượng người được phép nhập cư và danh sách này sẽ được xét từ trên cao xuống thấp.

  Hai yếu tố quan trọng khi bạn ứng tuyển trong diện này là: doanh nhân cần phải được một trong các bang của Úc bảo lãnh và phải đáp ứng được những tiêu chí theo luật Di trú của Chính phủ Úc.


  Định cư Úc theo diện công ty bảo lãnh

  Bước 1: Công ty nộp đơn xin bảo lãnh

  Công ty tại Úc phải giải trình với Bộ Di Trú cần tuyển dụng lao động nhưng tuyển ở Úc không được nên công ty mong Bộ Di Trú đồng ý để công ty bảo lãnh người lao động tại quốc gia khác được làm việc tại Úc.

  Khi đó, công ty phải đáp ứng các điều kiện mà Bộ Di Trú đã quy định như số năm hoạt động lâu chưa, doanh thu hằng năm có lớn không, số lượng nhân viên công ty có đủ không,..và công ty phải chứng minh được rằng đã tìm mọi cách mà vẫn không tuyển được lao động ở Úc.

  Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì công ty được quyền nộp hồ sơ và chờ Bộ Di Trú xem xét. Nếu được đồng ý thì sẽ chuyển bước 2.

  Bước 2: Công ty tiến cử bạn

  Sau khi được Bộ Di Trú đồng ý, thì công ty sẽ tiến cử bạn được qua Úc làm việc.

  Bước 3: Bạn nộp đơn xin bảo lãnh

  Bạn chứng minh rằng bạn đầy đủ điều kiện để làm việc tại Úc như kỹ năng làm việc, trình độ tiếng anh, hồ sơ tư pháp,…


  Du học Úc và xin định cư Úc

  Thực ra, đây không hẳn là một cách khác mà là sự chuẩn bị cho 1 trong 2 cách trên. Bạn có thể chọn ngành học phù hợp với nhu cầu nhập cư của Úc sau đó chọn đi theo dạng thứ nhất hoặc sau khi học xong thì tìm công ty vào làm việc và đi theo dạng công ty bảo lãnh.


  Bạn muốn thủ tục định cư tại Úc nhanh chóng- hãy đến với Vinalinks

  Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được quy trình định cư tại Úc như thế nào. Để hiểu rõ hơn và được tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình, hãy liên hệ với chúng tôi. Vinalinks là công ty chuyên đảm trách trong lĩnh vực đầu tư, visa và định cư quốc tế từ năm 2007. Đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tình và chính xác 100%.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 028.3925.3828; 028.3925.3928 hoặc truy cập website: Vinalinksđể biết thêm thông tin chi tiết.
   
Từ khóa: dichvudinhcu, dinhcuUc

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.