1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Quy trình xin Visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 5 Tháng mười 2018.

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  [​IMG]
  Về mặt pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành thì mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam đều có quyền mời và bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau.

  Tuy nhiên để mời và bảo lãnh người nước ngoài được thì yêu cầu cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam phải xin chấp thuận nhập cảnh cho người nước ngoài tại cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi người nước ngoài đến Việt Nam.

  Nội dung của công văn được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin cá nhân tổ chức, cơ quan mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận Visa Việt Nam. Địa điểm việc thực hiện cấp visa có thể là tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (đại sứ quán/lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

  Khi có được công văn nhập cảnh cá nhân, cơ quan hoặc tổ chức tại Việt Nam gửi cho người nước ngoài qua email, chuyển phát nhanh hoặc fax để người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp visa Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết về , quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.