1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ra mắt ống kính chân dung Leica Noctilux-M 75mm f/1.25 phù hợp thị hiếu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 19 Tháng tư 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Khi bạn đã quyết ddunhj mua leica hẳn là bạn có điều kiện về kinh tế cho bạn nhiều thông tin hơn về sản phẩm này bạn nhé. Lại thêm một siêu phẩm chân dung vừa được giới thiệu đến người dùng, ống kính Leica Noctilux-M 75mm f/1.25 hứa hẹn sẽ mang tới những bức hình chân dung ấn tượng.

  >> Xem thêm: CANON 200DCANON 800D

  Leica đã trở thành một tên tuổi lớn trong rất nhiều năm qua, những sản phẩm máy ảnh, ống kính của họ ngay từ khi mới manh nha đã luôn mang đến sự kỳ vọng cực lớn cho giới nhiếp ảnh gia. Dòng ống kính Noctilux được phát triển từ năm 1966 với ống kính đầu tiên là Leica Noctilux 50mm f/1.2. Dòng ống kính này được biết đến với chất lượng quang học cao, cấu trúc thấu kính được sắp xếp một cách khoa học để tìm đến ngưỡng giới hạn vật lý của một chiếc ống kính. Theo Leica, những ống kính dòng Noctilux-M có khả năng thể hiện hình ảnh nổi khối 3D chụp ở khẩu độ lớn, với khả năng xóa phông mịn màng và mềm mại.

  >> Công nghệ mới: CANON M6

  [​IMG]

  Ống kính Leica Noctilux-M 75mm f/1.25 là ống kính mới nhất thuộc dòng sản phẩm Noctilux huyền thoại. Với khẩu độ F1.25 cực lớn, ống kính này sẽ giúp cho các nhiếp ảnh gia kiểm soát độ sâu trường ảnh cực mỏng, (DOF mỏng hơn cả ống Noctilux-M 50mm f/0.95 APSH, khoảng cách lấy nét gần nhất 0.85m) làm tách rời chủ thể ra khỏi hậu cảnh một cách chính xác và độc đáo. Với khoảng cách lấy nét gần và tỉ lệ tái tạo hình ảnh 1:8.8, đây là ống kính tối ưu cho cả chụp ảnh chân dung cũng như ảnh close-up.
  [​IMG]
  Với thiết kế quang học bao gồm 9 thấu kính chia thành 6 nhóm trong đó sử dụng các thấu kính phân tán dị thường và kính phân tán màu thấp để làm giảm đáng kể các hiện tượng quang sai và tạo ra hình ảnh với độ rõ nét cao. Hai yếu tố hình cầu đường kính lớn cũng được sử dụng để kiểm soát sự sai lệch hình cầu để cải thiện độ sắc nét và giảm sự biến dạng.
  [​IMG]
  Ở tiêu cự 75mm, ống kính này được xem là giải pháp tối ưu cho những bức hình chân dung. Ống kính này có 11 lá khẩu tròn, cho bokeh đặc biệt. Được biết giá của ống kính này khoảng 12,795$ tương đương 290 triệu VNĐ.

  Thông số kỹ thuật

  Tiêu cự: 75mm
  Khẩu độ: F1.25 - F16
  Số lá khẩu: 11
  Số thấu kính: 9
  Khoảng cách lấy nét 0.85m đến vô cực
  Ngàm filter: E67
  Chiều dài 91 mm
  Đường kính lớn nhất 74 mm
  Trọng lượng: 1055 g
  Máy ảnh tương thích: Tất cả máy Leica L, Leica SL (ngàm chuyển)


  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/ra-mat-ong-kinh-chan-dung-leica-noctiluxm-75mm-f125.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.