1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Remitano là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Remitano là gì?
  Trước khi quyết định đầu tư, mua bán bitcoin trên Remitano, các nhà đầu tư nhất định phải tìm hiểu kỹ càng về Remitano là gì, cũng như Remitano có an toàn hay không. Bởi, bất kỳ một sự đầu tư thiếu hiểu biết nào, cũng có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Đây cũng chính là lý do, vì sao Devteam muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư bài viết này.
  Vậy, Remitano là gì?
  Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo, mua bán tiền ảo danh tiếng hiện nay. Tại đây, Remitano cho phép các nhà đầu tư giao dịch với nhiều loại tiền ảo khác nhau như Bitcoin eth, usdt, bitcoin cash… bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau, tuỳ thuộc vào địa chỉ xảy ra giao dịch. Cụ thể, tại Việt Nam, user có thể dùng Việt Nam đồng để mua bán và trao đổi coin trên Remitano.
  Xem them: https://devteam.mobi/san-remitano-la-gi-thong-tin-chi-tiet-va-chinh-xac-nhat-ve-remitano/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.