1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Rèn luyện phản xạ tiếng Anh nhanh và cực tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Phản xạ tiếng Anh là quá trình khi người học tiếp thu tiếng Anh từ người nói, âm thanh truyền đến các xung điện từ trong trí não và bật ra thành câu trả lời từ phía người nghe. Toàn bộ một vài điều diễn ra trong quá trình đó là sự phản xạ của não bộ. Thông thường, khi chúng ta mới bắt đầu học tiếng Anh, phản xạ của chúng mình thường chưa nhanh nhạy, dẫn đến hiện tượng lúng túng khi giao tiếp với người bản xứ. Bài viết này sẽ chỉ cho các chúng ta phương pháp tập luyện phản xạ có quá hiệu quả nhất với tiếng Anh nhé!
  Tag: học tiếng anh cùng elight
  1. Luyện tập phản xạ tiếng Anh bằng hình ảnh
  Não bộ của bạn nhạy bén nhất với hình ảnh, hơn cả âm thanh và kí tự chữ viết. Bởi vậy luôn tin tưởng dùng hình ảnh sẽ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh quá hiệu quả. Chúng ta có cơ hội thường xuyên sử dụng flashcard có hình ảnh hoặc những loại sách có hình vẽ rất phổ biến trên thị trường để sinh hoạt. Bạn chỉ cần bật ra trong đầu từ vựng chính xác nhất liên quan đến hình ảnh đó là đã có bước đầu hoàn thiện rồi đó!
  2. Luyện tập phản xạ tiếng Anh bằng đoạn hội thoại
  Chúng ta hoàn toàn có mẹo hay hiện diện các đoạn hội thoại riêng cho chính mình để luyện tập. Trước tiên, chúng ta có thể tìm kiếm trên mạng xã hội, youtube,… những video về các chủ đề hội thoại khác nhau và các mẫu câu được tin dùng trong đó. Sau đó hãy thử thực hành chúng một mình trong đầu. Nghĩa là chúng ta hãy tự đặt câu hỏi rồi tự trả lời với chính mình để làm quen với thủ thuật thường xuyên sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Việc làm này sẽ giúp đỡ ích cho khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn đấy!
  3. Luyện tập phản xạ tiếng Anh bằng tập suy nghĩ bằng tiếng Anh
  Suy nghĩ bằng tiếng Anh nghĩa là mỗi một ý tưởng, cảm xúc bật ra trong đầu chúng mình hãy nghĩ nó bằng tiếng Anh. Ban đầu bạn sẽ không quen với điều này, tuy nhiên chúng mình có thể rèn luyện điều đó khá dễ dàng. Chỉ cần mỗi sáng thức dậy, chúng mình dành ra 5 – 10p trên giường để nghĩ về một vài hoạt động sẽ làm trong cả ngày. Và nghĩ bằng tiếng Anh nhé! Đối với mỗi sự việc muốn bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên, vui mừng, xúc động hay tức giận, bạn cũng hãy tập kế hoạch thể hiện chúng bằng tiếng Anh: ”Wow”, “Great!”, ”Perfect”, ”Oh no!” … rất nhiều một vài cụm từ như vậy. Bạn sẽ có kế hoạch biểu đạt suy nghĩ tốt hơn nếu có cơ hội giao tiếp thực sự với người bản ngữ.
  Tag: elight learning English
  4. Luyện tập phản xạ tiếng Anh bằng không ngừng nghỉ nghe tiếng Anh
  Nghe tiếng Anh sẽ hỗ trợ đôi tai của chúng mình quen dần với âm thanh này, và đương nhiên trí não của chúng ta cũng tiết ra một vài hoocmon đặc biệt hỗ trợ nhận dạng tiếng Anh cực hiệu quả. Và thủ thuật công hiệu nhất để luyện phản xạ chính là nghe các câu hỏi. Bạn có khả năng nghe các bài thi TOEIC, chủ yếu là dùng hình ảnh và các câu hỏi sẽ hiệu quả cho quá trình luyện phản xạ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.