1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Review Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 4114/16GB/500W

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ của bạn cần là gì ... Lưu trữ, tính toán, mở rộng?
  Máy chủ bán chạy nhất toàn cầu 1 đã trở thành phải chăng hơn. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 sản xuất tính năng bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng mới nhất. Trong khi được tương trợ bởi 1 bảo hành toàn diện, làm nó xuất sắc cho bất kỳ môi trường máy chủ. Tiêu chuẩn hóa trên nền móng tính toán đáng tin cậy nhất của lĩnh vực.
  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được ngoài mặt an toàn để giảm giá tiền và độ phức tạp, Bộ xử lý Intel® Xeon® với thể mở rộng mang hiệu suất lên đến 71% và tăng 27% lõi 2 , cùng mang HPE 2666 MT / s DDR4 SmartMemory tương trợ 3.0 TB 6 và lên tới 11% 3nhanh hơn 2400 MT / s. Nó hỗ trợ 12 Gb / s SAS, và lên tới 20 ổ NVMe cộng với một loạt những tùy chọn tính toán. HPE Persistent Memory, được tối ưu hóa trên các máy chủ HPE ProLiant, phân phối các mức hiệu suất chưa từng sở hữu cho hạ tầng dữ liệu và khối lượng công tác phân tách. Chạy mọi thứ trong khoảng những ứng dụng quan trọng nhất đến nhiệm vụ quan yếu và triển khai có sự tự tín.

  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

  Tính năng, đặc điểm

  ngoại hình linh động khiến cho đầu cơ của bạn mở rộng khi nhu cầu buôn bán của bạn phát triển

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 mang bộ khuông cân xứng, bao gồm những tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun HPE mới với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc 20 tùy chọn ổ NVMe cộng có tương trợ tối đa 3 tùy chọn GPU đôi.

  HPE Persistent Memory, mang lại chừng độ hiệu năng và khả năng hồi phục dữ liệu chưa từng mang cho cơ sở vật chất dữ liệu và khối lượng công tác phân tách. Với lên đến 27x nhanh hơn 4 hoạt động ứng dụng trạm kiểm soát và 20x mau lẹ hơn 5 khôi phục, HPE cung cấp bộ nhớ dằng dai nhanh nhất trên thị phần tại TB-quy mô.

  kết hợp sở hữu bộ điều khiển S100i SATA cho bộ khởi động, dữ liệu và media, HPE Smart Array Controllers được kiểu dáng lại cho phép bạn tuyển lựa bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù thống nhất mang môi trường của bạn và hoạt động ở cả SAS và chế độ HBA.

  cùng mang 1 4x1GbE nhúng, bạn với chọn lọc bộ điều hợp standup HPE FlexibleLOM hoặc PCIe, cung cấp tuyển lựa băng thông mạng (1GbE đến 40GbE) và vải để bạn sở hữu thể điều chỉnh và tăng trưởng để đổi thay nhu cầu buôn bán.

  tương trợ 1 loạt những môi trường hoạt động trong khoảng Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các hệ quản lý truyền thống.

  Đổi mới bảo mật

  Chỉ sở hữu Hewlett Packard Enterprise cung cấp những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp với phần vững chính được neo trực tiếp vào silicon. Có kiểm soát an ninh an ninh được vun đắp trong vòng đời máy chủ khởi đầu mang Silicon Root of Trust.

  Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước lúc phát động hệ điều hành máy chủ và với xác thực phần mềm thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần mềm máy chủ được rà soát sau mỗi 24 giờ xác minh tính hợp thức và độ tin cậy của phần mềm hệ thống cơ bản.

  Khôi phục an toàn cho phép chương trình hạ tầng máy chủ quay lại hiện trạng rẻ nhất được biết đến vừa mới đây hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

  những tùy chọn bảo mật bổ sung mang sẵn mang Trusted Platform Module (TPM) để ngăn chặn truy tìm cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các tạo phẩm được dùng để chính xác những nền tảng máy chủ khi mà bộ dụng cụ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo lúc nắp máy chủ bị xóa.

  Hiệu suất sang trọng toàn cầu

  Đổi mới HPE với Intelligent System Tuning tối ưu hóa hiệu suất vận tải công việc bằng bí quyết tiêu dùng các cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh nội lực, có thông lượng được cải thiện cho hầu hết khối lượng công việc bao gồm khối lượng công tác nhạy cảm như đàm phán tần số cao mang khiến mượt.

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tương trợ khoa học tiêu chuẩn công nghiệp sử dụng bộ xử lý mới nhất Intel® Xeon® với thể mở rộng mang tối đa 28 lõi, 12 Gb SAS và 3.0 TB 6 của HPE DDR4 SmartMemory.

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tương trợ tối đa ba đôi hoặc 5 GPU đơn rộng để nâng cao tốc chuyển vận công tác.

  nhà cung cấp hàng đầu trong ngành nghề và triển khai thuận tiện

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm sở hữu bộ dịch vụ kỹ thuật HPE hoàn chỉnh, đem lại sự tự tin, hạn chế rủi ro và giúp người dùng trông thấy sự nhanh nhẹn và ổn định.

  HPE Pointnext Services đơn giản hóa đông đảo những giai đoạn của hành trình CNTT. Chuyên gia tư vấn và chuyển đổi nhà sản xuất hiểu được những thách thức của khách hàng và bề ngoài 1 giải pháp tối ưu. Nhà cung cấp giỏi cho phép triển khai chóng vánh những biện pháp và nhà sản xuất hoạt động phân phối tương trợ liên tục.

  những nhà sản xuất được sản xuất theo nhà sản xuất Hoạt động bao gồm: Năng lực cởi mở, săn sóc tại trung tâm, Tự động hóa hạ tầng hạ tầng, coi ngó tại trường, dịch vụ chủ động và Bảo hiểm đa dịch vụ.

  giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang 1 đơn vị công nghệ số với kinh tế CNTT thích hợp với chỉ tiêu kinh doanh của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.