1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Review Phân tích Qnap TVS-1282T3: Bộ tứ Thunderbolt 3

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 1 Tháng sáu 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Qnap là nhà sản xuất các đồ vật NAS được thiết bị Thunderbolt bậc nhất hiện tại, và điều đó cho đến nay vẫn đúng. Được thiết kế cho các nhà đạo diễn video với bắt buộc cao, TVS-1282T3 mạnh mẽ của Qnap là thiết bị đầu tiên được vật dụng chẳng phải một, mà là bốn cổng Thunderbolt 3 (TB3) với tốc độ 40Gbits / giây.

  Giá của sản phẩm đã bao gồm card PCI-10G2T-X550 PCIe của Qnap hỗ trợ bốn cổng Gigabit của trang bị với hai cổng 10GBase-T. Cộng mang ấy là công nghệ T2E (Thunderbolt-to-Ethernet) của Qnap và bạn sở hữu thể cho phép các vật dụng như Macbook truy tìm cập mạng 10GbE trên những cổng Thunderbolt mà không cần card mạng gắn ngoài đắt tiền.

  Là một trang bị NAS tiêu chuẩn, TVS-1282T3 sở hữu phần đông tùy chọn. Ví dụ như sản phẩm được tiêu dùng trong bài Nhận định của chúng tôi được trang bị CPU Core i5-7500 3.4GHz phối hợp có bộ nhớ DDR4 16GB với thể mở mang lên 64GB. Qnap cũng có các cấu hính khác mang CPU Core i7-7700 3.6GHz mạnh mẽ hơn và bộ nhớ 32GB hoặc 64GB.

  những lựa chọn lưu trữ cũng tương đối ổn, vì thiết bị mang tám khay ổ đĩa tháo lắp hot LFF để lưu trữ dữ liệu chung và bốn khay SFF có thể được trang bị ổ SSD để tăng hiệu suất bộ nhớ đệm. Nó cũng mang 2 khe cắm SSD SATA M.2 bên trong cũng sở hữu thể được dùng để lưu trữ bộ nhớ đệm hoặc sở hữu tính năng QTier của Qnap, điều hành những ổ lưu trữ HDD, SFF SSD và M.2 SSD và đi lại khối dữ liệu trên chúng dựa trên chừng độ thường xuyên dùng.

  >>> Xem thêm: mua dell 3630

  Tính năng phần cứng và mẫu mã

  thiết bị này được chế tạo rất tốt sở hữu sườn bằng thép cứng cáp, các khay ổ đĩa tích hợp các tab khóa và màn hình hiển thị hiện trạng LCD phía trước mang thể hiển thị liên hệ IP của card mạng và cổng TB3. Bên trong cũng hơi gọn gàng sở hữu CPU được trang bị mang 1 tản nhiệt bị động tương đối to và được khiến mát bởi hai quạt quạt lớn, bên dưới có bốn khe RAM DIMM và hai khe M.2 .

  Ổ đĩa và hậu sự máy được xử lý bởi ba quạt ở phía sau sở hữu mức độ tiếng ồn tốt đáng sửng sốt khi áp dụng SPLnFTT iOS trên iPad của chúng tôi ghi lại chỉ 37dB ở khoảng cách 1 mét ở phía trước NAS. Những cổng TB3 do 2 card PCIe 2 cổng được trang bị ở những khe ngoài trên bo mạch chủ trong khi card 10GbE dài hơn chiếm phần còn lại của khe bên trong.

  TVS-1282T3 phân phối đa dạng cổng kết nối lúc bạn mang bốn USB 3 ở mặt sau, 1 ở mặt trước kết hợp mang nút One-Touch Copy của Qnap, ngõ ra âm thanh 3,5 mm và hai cổng mic karaoke 6.3mm Karaoke. CPU Core i5-7500 sở hữu GPU tích hợp Intel HD Graphics 630 hỗ trợ ba cổng HDMI phía sau để truyền và phát video 4K H.264.

  Hiệu suất mạng 10GbE trác tuyệt

  Để thí nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt bốn ổ đĩa Seagate SeaWolf SATA 10TB và tạo ra một mảng RAID5 lớn 27,3 TB. Kết nối đồ vật lên tới máy chủ Dell EMC PowerEdge T640 Xeon Scalable Windows 2016 chuẩn y mạng 10GbE cho thấy hiệu suất NAS lý tưởng.

  1 thư mục san sẻ được kết nối tới máy chủ cho tốc độ đọc và ghi lần lượt trên Iometer lên tới 9.2Gbits / giây và 9.1Gbits / giây. Tác vụ thực tại cũng rất nhanh mang việc kéo và thả các bản sao của một file 25 GB cho tốc độ đọc và ghi trung bình là 5.1Gbit / giây và 4.6Gbits / giây.

  thử nghiệm sao lưu của chúng tôi liên quan tới việc sao chép thư mục 22.4GB sở hữu 10.500 file nhỏ vào thư mục san sớt đạt nhàng nhàng 2.1Gbits / giây ấn tượng không kém. Hiệu năng mã hóa cho Core i5-7550 là 1 điểm ấn tượng khác mang file thí điểm 25 GB của chúng tôi được sao chép vào 1 thư mục chia sẻ trên ổ đĩa được mã hóa ở mức trung bình 3Gbits / giây.

  TVS-1282T3 đem lại hiệu năng IP SAN tuyệt vời, với thí điểm 500GB báo tốc độ đọc và ghi Iometer là 9.2Gbits / giây và 9.1GBits / giây. Để rà soát tốc độ tối đa, chúng tôi đã tạo ra 1 kết nối kép 10GbE MPIO cho thí điểm và thấy nâng cao gấp đôi về tốc độ đọc và ghi lên 18.4Gbits / giây.


  Tính năng QTS 4.3.5

  Sau khi thể nghiệm hiệu suất, chúng tôi đã nâng cần yếu bị lên bản beta QTS 4.3.5. Điều này phân phối 1 số tính năng mới thú vị và trong đấy ấn tượng nhất là Network & Virtual Switch.

  Nó cho phép tạo các mạng được xác định bằng phần mềm để sản xuất những áp dụng hoặc bộ cất ảo hóa và tự động tạo kết nối mạng cầu nối mặc định cho gần như bốn cổng Thunderbolt. Những chế độ căn bản và tăng mang sẵn cho cấu hình chuyển đổi ảo, nơi bạn có thể chọn card mạng vật lý và kết liên chúng với card mạng ảo trên máy ảo.

  Chúng tôi đã tiêu dùng Virtualization Station để tạo 1 máy ảo chạy phiên bản thí điểm Windows Server 2019 và gán card mạng ảo của nó cho 1 trong các cổng 10GbE của thiết bị phê duyệt vận dụng Network & Virtual Switch. Chúng tôi cũng chuyển vận lên các vận dụng Linux Station và Container Station và với thể gán chúng cho các thiết bị mạng ảo chuyên dụng được tách biệt với phần còn lại của mạng.

  những tính năng mới khác trong QTS 4.3.5 bao gồm vận dụng Security Counselor sáng tạo quét đồ vật, ứng dụng chính sách bảo mật và thường xuyên kiểm tra cài đặt của bạn để giữ cho dữ liệu của bạn khỏi bị tiến công. Nhận được những thông báo về các bản cập nhật lớn ưng chuẩn Notification Center mới và TVS-1282T3 hỗ trợ phần đông Seagate’s IronWolf Health Management (IHM) cho phép chúng tôi rà soát ổ đĩa, xem nhật ký kết quả, chạy các công tác phân tách Con số đọc / ghi hàng ngày và vận chuyển các biểu đồ lịch sử dùng ổ đĩa theo thời gian.

  Kết luận

  TVS-1282T3 của Qnap thực thụ là máy chủ NAS với phổ biến các tính năng phần cứng giúp cho nó cực kỳ linh hoạt. Bốn cổng Thunderbolt 3 giúp khách hàng Mac sở hữu thể tiện lợi kết nối sở hữu NAS và áp dụng Network & Virtual Switch mới cho phép bạn tiện dụng sản xuất mạng 10GbE.

  Đây là 1 lựa chọn phải chăng cho bất kỳ người nào tham dự vào việc cung cấp và chỉnh sửa video vì nó với phổ thông dung lượng lưu trữ trong khi ba cổng HDMI sở hữu thể được sử dụng để hiển thị trực tiếp video 4K. Giá TVS-1282T3-i5-16G ko mang ổ đĩa vào khoảng hai,929 đô la Mỹ, đây là tỉ lệ giá trên hiệu năng hơi rẻ và hiệu suất NAS và IP SAN trên 10GbE là xuất sắc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.