1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Review tận tay Máy ảnh Fujifilm X-Pro3 với thông số đầy đủ nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 4 Tháng mười một 2020.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh đầy đủ thông số này cùng đọc và tìm hiểu chi tiết:

  >> Xem thêm: Canon 3000D và Canon 1500D

  Máy Ảnh Fujifilm X-Pro3 là sự kế thừa của X-Pro 2 ba năm tuổiX-Pro 3 là sự kế thừa của X-Pro 2 ba năm tuổi

  [​IMG]
  Thiết kế

  X-Pro3 này trông giống như một chiếc máy ảnh Fujifilm cổ điển, với bánh xe quay được tinh chỉnh ở phía trên. Phần trên và dưới cũng được làm bằng titan siêu cứng và bền.

  Máy ảnh Fujifilm X-Pro3 có hai khe cắm thẻ UHS II tốc độ cao – như bạn mong đợi trên một máy ảnh 1.800 đô la. Bạn có thể có một thiết lập ở chế độ sao lưu để chụp ảnh quan trọng hoặc bạn có thể sử dụng một khe để chụp ảnh và khe kia, quay video.

  [​IMG]
  Màn hình LCD và kính ngắm

  X-Pro3 đã tăng cường kết nối với máy ảnh phim cổ điển bằng cách ẩn màn hình LCD chính khỏi tầm nhìn. Thay vào đó, mặt sau của máy ảnh hiện có một màn hình LCD nhỏ bắt chước giá đỡ trên hộp phim trong máy ảnh SLR cũ của bạn. Để đến màn hình LCD chính, nơi bạn có thể điều hướng cài đặt và xem lại hình ảnh, bạn lật mặt sau xuống, để lộ màn hình

  [​IMG]

  Cảm biến hình ảnh và bộ xử lý hình ảnh

  X-Pro3 có cảm biến 26,1 megapixel giống như X-T3, với cùng phép thuật khoa học màu sắc tuyệt vời của Fujifilm. Nó tái tạo chính xác màu sắc và tông màu da, với ảnh JPEG tuyệt vời ngay từ máy ảnh

  Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm hệ thống lấy nét tự động theo pha mở rộng, có 425 điểm có thể lựa chọn bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến. Hệ thống AF này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 được cập nhật cũng được trang bị và mang lại hiệu suất nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn trong toàn bộ hệ thống máy ảnh.

  Quay video UHD và DCI 4K

  Không chỉ là một chiếc máy ảnh tĩnh, X-Pro3 cung cấp một loạt các khả năng quay video hấp dẫn, bao gồm cả quay DCI / UHD 4K nội bộ với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Mang lại lợi ích lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của X-Processor 4 cho phép tốc độ đọc nhanh khi quay video 4K và giúp giảm độ méo màn trập khi quay các chủ thể chuyển động. Ngoài ra, máy ảnh có cổng 2,5mm và bộ điều hợp micrô ngoài 3,5mm được bao gồm cho các giải pháp âm thanh tiên tiến hơn.

  Chế độ mô phỏng phim

  Tận dụng lịch sử rộng lớn của FUJIFILM trong nhiếp ảnh dựa trên phim truyền thống, X-Pro3 tích hợp một số chế độ Mô phỏng Phim. Các chế độ này bắt chước giao diện của một số loại phim cổ điển của FUJIFILM, bao gồm Eterna, sao chép giao diện của phim điện ảnh với màu sắc tinh tế và tông màu bóng phong phú hơn; Acros, cung cấp tông màu mịn, màu đen sâu và chi tiết tốt; và Chrome cổ điển, được thiết kế để cung cấp tông màu tắt và tái tạo màu sắc sâu, tương tự như màu của phim trình chiếu cũ. Một số hiệu ứng khác cũng có sẵn cho cả chụp đơn sắc và chụp màu.

  >> Nguồn: https:tincongnghe.net.vn/may-anh/review-tan-tay-may-anh-fujifilm-x-pro3-voi-thong-so-day-du.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.