Review về iPhone 13 mini

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  IPhone 13 mini là mẫu iPhone mới nhỏ nhất của Apple và là cái điện thoại nhỏ gọn độc nhất bạn nên tìm nếu bạn đang muốn tiêu dùng điện thoại sáng tạo tiếp theo của mình. Đối sở hữu kích thước của nó, không mang gì sánh được sở hữu sức mạnh của iPhone 13 mini.
  Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng thể biết được điều ấy lúc Nhìn vào mẫu iPhone mini thế hệ thứ hai này. Gần như tất cả những nâng cấp to so có iPhone 13 mini đều nằm bên trong loại điện thoại thân thiện mang một tay, do vậy nó trông ko khác phổ thông so mang thiết bị năm ngoái.
  >> Mua iPhone 13 mini tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  mang thể cho rằng điều đáng hoan nghênh nhất trong số các nâng cấp đó là trong thời kỳ thí nghiệm rộng rãi của mình, chúng tôi nhận thấy thời lượng pin của iPhone 13 mini đã được cải thiện đáng đề cập qua từng năm. Hãy yên ổn tâm, người mua điện thoại nhỏ: giờ đây bạn với thể dùng điện thoại này cả ngày, ngay cả lúc, không sửng sốt khi thời lượng pin ko tốt như bạn sẽ nhận được từ iPhone 13 to hơn hoặc iPhone 13 Pro Max .
  Bạn sẽ tốn ít thời kì hơn để sạc điện thoại này và với đa dạng thời kì hơn để chụp những bức ảnh đẹp hơn, nhờ cảm biến máy ảnh mới nằm trong hệ thống camera kép toàn bộ quen thuộc của iPhone 13 mini. Camera chính rộng cho phép ánh sáng phổ biến hơn 47%, theo Apple và kiên cố, phần nhiều các ảnh chụp ở chế độ ban đêm chúng tôi đều trông sáng sủa, ít nhiễu hơn rõ rệt so mang ảnh chụp trên iPhone 12 mini.
  Ảnh trông đẹp hơn một phần nhờ vào cảm biến mới và khoa học OIS cảm biến chuyển đổi trước đây chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro và đối tác Pro Max của nó, và một phần là do các tiến bộ trong chụp ảnh điện toán.
  tuy nhiên còn với tin thấp giả dụ iPhone 13 mini truyền cảm hứng cho bạn chụp đa dạng ảnh hơn: Apple đã tăng các tầng lưu trữ từ những vật dụng năm ngoái, thành ra, kích thước cấp nhập cảnh 64GB bị tránh nguy hiểm. Nói lời chào sở hữu các minis 128GB, 256GB và 512GB - ngoài ra, hãy chào đón giá điện thoại cao hơn ở đông đảo các khu vực.
  sở hữu những nâng cấp về mỹ phẩm mà bạn sở hữu thể bỏ lỡ lúc đánh má đào lần đầu. Phần notch trên màn hình nhỏ hơn, nhưng vững chắc là ko biến mất (và trên 1 loại điện thoại nhỏ hơn, nó mang cảm giác như ăn mất phần màn hình thậm chí còn phổ quát hơn trên iPhone 13 Pro Max). Và độ sáng màn hình nói chung đã được tăng lên, đạt đỉnh 800 nits để xem thả phanh lúc bạn ở ngoài trời vào 1 ngày sáng sủa và 1200 nits cho nội dung HDR.
  có tin đồn rằng iPhone 13 mini sẽ là chiếc iPhone cỡ nhỏ chung cuộc của Apple, sở hữu tin đồn doanh nghiệp sẽ không sở hữu kế hoạch cung cấp iPhone 14 mini do doanh số bán hàng quá thấp của iPhone 12 mini. Ấy là 1 điều đáng nuối tiếc, bởi vì có bản nâng cấp thế hệ thứ 2 này, Apple đã sửa hồ hết thứ làm cho chúng ta chẳng thể hạn chế khỏi iPhone 12 mini và chiếc nhỏ mới với thể là loại iPhone tốt nhất cho các người mến mộ thiết bị nhỏ gọn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)