1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ribbon mực in mã vạch và sự khác nhau giữa ba chất liệu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngoc123flc, 30 Tháng mười 2019.

 1. ngoc123flc

  ngoc123flc New Member

  Mực in mã vạch và sự khác nhau giữa ba chất liệu wax, wax resin, resin của zebra
  [​IMG]

  Khi chọn sử dụng dải băng Zebra nào trong máy in nhãn của bạn, sự lựa chọn lớn thường rất khó khăn. Từ loại đến mẫu, Zebra sản xuất một loạt các chất lượng in khác nhau - từ đó bạn có thể tìm thấy dải ribbon mực in phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

  Sự lựa chọn đầu tiên để thiết lập là loại Ribbon mực in mã vạch - wax, wax/ resin hoặc resin.
  Ribbon in wax là sự lựa chọn chi phí thấp nhất, chúng lý tưởng cho các ứng dụng nhãn chung như nhãn địa chỉ. Tuy nhiên, Ribbon wax là loại ruy băng mềm nhất khiến chúng dễ bị nhòe và trầy xước.

  Ribbon wax/resin phù hợp nếu bạn in trên giấy decal in mã vạch bán bóng hoặc nhãn PVC tổng hợp, chúng kết hợp wax và resin để làm cho ruy băng bị nhòe và chống nhòe.

  Ribbon resin là loại ruy băng cứng nhất, có khả năng chống trầy xước và hóa chất. Ribbon resin là sự lựa chọn tốt nhất để in lên nhãn tổng hợp sẽ đi vào môi trường khắc nghiệt nơi bản in cần có khả năng chống trầy xước, bôi bẩn, chất lỏng, hóa chất và nhiệt độ khắc nghiệt.

  Quyết định tiếp theo được đưa ra là mô hình dải băng Zebra - Dải băng Zebra có các kiểu sau - mỗi loại có một chút khác nhau. Đọc các mô tả sau đây của chúng tôi để tìm một mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn:
  2300 TIÊU CHUẨN

  Một dải ribbon in mã vạch wax nguyên chất có chất lượng in tuyệt vời trên nhiều loại giấy tráng và không tráng. Tốc độ in lên tới 250mm / giây (10ips) có thể đạt được trên vật liệu nhãn Zebra. Ruy băng 2300 là một lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp cho in nhãn đa năng.
  2100 Hiệu suất cao
  Một dải Ribbon resin được tăng cường với chất lượng in tuyệt vời trên nhiều loại giấy tráng và không tráng. Tốc độ in lên tới 300mm / giây (12ips) có thể đạt được. Khả năng in phông chữ nhỏ tuyệt vời và cũng cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.