1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Robot công nghiệp được chế tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi traitimsoida, 18 Tháng mười 2021.

 1. traitimsoida

  traitimsoida New Member

  robot công nghiệp là những dòng thiết bị cơ khí, ở 1 mức độ nhất định, tái tạo chuyển động của con người. Chúng được dùng bất kỳ khi nào có nhu cầu giảm nguy hại cho con người, cung ứng thêm sức mạnh hoặc độ đúng chuẩn hơn so với con người, hoặc khi vận động tiếp tục được nhu cầu. Hầu như những robot đều đứng yên, nhưng một số trong những dịch chuyển khắp nơi thao tác làm việc cung ứng nguyên vật liệu và vật tư.

  nhiều bạn nghĩ rằng robot là quái thú hình người được nhìn thấy trong những bộ phim truyện khoa học viễn tưởng và giả tưởng. Trong khi chúng ta cũng có thể một ngày gì đó có chức năng kỹ thuật để sản xuất một bộ máy như vậy, thì các robot thời buổi này thực sự là các thiết bị khá dễ dàng. Những vận động mà chúng ta coi là có ích – ví dụ như nhặt một đồng xu từ bàn, là một điều gian truân hơn cho 1 robot. Bộ não của chúng ta giải quyết và xử lý hàng trăm ngàn bit dữ liệu biến hóa từ mắt để hướng dẫn cánh tay, cổ tay, bàn tay và ngón tay của chúng ta tiếp cận, nắm bắt và nhặt đồng xu. Trong cả cảm giác xúc giác của đồng xu tiếp tục update bộ não của chúng tôi để cung ứng đủ áp lực đè nén ngón tay để nắm chặt tiền xu 1 cách tin cậy. Bất kể sự chuyển đổi nào vệ địa thế đều được bù đắp đơn giản trong bộ não của chúng ta. Để đơn giản dễ dàng và kết quả khi lập trình một robot công nghiệp tiến hành cùng một nhiệm vụ, nhiều biến số phải bị có hạn hoặc vô hiệu hóa. Địa điểm, tầm với, cân nặng và nắm bắt nên duy trì đồng bộ nhất có thể để các biến thể không dẫn đến mất hoặc bỏ đối tượng người dùng.
  máy tính xách tay tinh chỉnh và điều khiển robot phải được lập trình bởi kỹ thuật viên, để “dạy” máy để hoàn thành chuyển động. Những nghành nghề dịch vụ mà robot chuyển động tốt hơn con người là chính xác và tái diễn. Trong những lúc một rất nhiều người có thể nhặt đồng xu với những chuyển động gần giống mỗi lần, robot có thể thực hiện thao tác với cùng một hoạt động mà dường như không mệt mỏi. Nhiều robot hoàn toàn có thể tái diễn hoạt động với độ đúng chuẩn vài nghìn inch và chuyển động 24 giờ mỗi ngày. Cũng chính vì việc làm không mệt mỏi, chính xác này, rô bốt là 1 trong những phân khúc thị phần mua sắm và chọn lựa dòng thiết bị công nghiệp gia tăng. Hầu như được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt sơn và hàn lặp đi tái diễn, trong khi những người khác, được gọi bằng robot chọn và đặt, được dùng để nâng và đặt sản phẩm vào máy móc và bao bì.

  lịch sử
  Người máy, hoặc “robot”, là một phân đoạn của khoa học tự động hóa rộng lớn hơn. Tự động sử dụng máy móc và máy tính xách tay rất có thể đào bới hoặc bù đắp cho các điều kiện vận động không giống nhau. Thuật ngữ robot có thể được truy tìm từ robota của Séc, tức là lao động cưỡng bức. Thuật ngữ đầu tiên có mặt vào khoảng thời gian 1921 trong vở kịch “R.U.R.” (Robum Universal Robots) của nhà soạn kịch người Czech Karel Capek. Vở kịch diễn đạt robot hình người đã hủy diệt những đơn vị phân phối con người của mình – nhiều thủ đoạn tương tự của 1 số phim kinh dị khoa học viễn tưởng tân tiến.

  Robot thực tế lần thứ nhất được thử sau khi cách tân và phát triển laptop. Vào cuối trong thời điểm 1960, Viện nghiên cứu Stanford đã phong cách thiết kế và chế tạo một robot thử nghiệm có tên là “SHAKEY”. Sử dụng máy ảnh truyền hình và máy tính, máy này có chức năng di chuyển và bố trí các khối thành các ngăn xếp. General Motors tài trợ một chương trình tại Viện công nghệ tiên tiến Massachusetts vào trong những năm 1970 để cách tân và phát triển một robot tự động cho các mục tiêu lắp ráp. Tại chỗ này, nhà nghiên cứu Victor Scheinman đã sáng tạo ra PUMA (bộ tinh chỉnh và điều khiển thịnh hành rất có thể lập trình để lắp ráp), và việc đưa robot vào ngành công nghiệp Mỹ bước đầu.

  nguyên vật liệu thô
  Robot đa số được chế tạo bằng nguyên liệu phổ cập. Một vài robot chuyên được sự dụng cho những phần mềm phòng sạch, chương trình khoảng không, hoặc những dự án “công nghệ cao” khác hoàn toàn có thể sử dụng kim loại titan và những nguyên vật liệu tổ hợp kết cấu của sợi carbon. Môi trường thiên nhiên chuyển động và sức bền nhu cầu là những nhân tố chính trong những việc lựa chọn nguyên vật liệu.
  Thép, gang và nhôm hay được dùng nhất cho cánh tay và phần đế của robot. Nếu robot là di động, họ thường trang bị cho chúng lốp cao su để vận động yên tĩnh và độ bám trên sàn. Robot có đáng chú ý các thiết bị điện tử và hệ thống dây điện, và một trong những được điều khiển bằng radio hoặc laser . Xi lanh và các cơ sản xuất hoạt động khác có chứa dầu thủy lực hoặc khí nén. Ống silicone, cao su và thép không gỉ kết nối những cơ cấu với van tinh chỉnh và điều khiển của chúng.

  Để đảm bảo robot khỏi môi trường, một trong những Khu Vực tiếp xúc được phủ bằng các tấm chắn cao su tổng hợp linh hoạt và ống xếp hoàn toàn có thể gập lại được. Động cơ điện và encoder được mua từ những nhà sản xuất tự động cùng theo với bộ tinh chỉnh hoặc “bộ não”. Bộ tinh chỉnh và điều khiển được đặt trong tủ thép nằm gần Khu Vực làm việc của robot hoặc mang trên thân robot.
   
Từ khóa: robot công nghiệp

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.