1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

RV - Ống nhựa dekko 25

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vũ lượng, 14 Tháng một 2018.

 1. vũ lượng

  vũ lượng New Member

  Các nhà cung cấp ống nhựa dekko 25 rất ưa chuộng ống nhựa chịu nhiệt DEKKO 25 vì nó được sản xuất bằng chất liệu Polypropylene Random Type 3 dạng cao phân tử và có tuổi thọ lên đến hơn 50 năm. Vật liệu này chính là nguyên liệu tạo nên các sản phẩm ống và phụ kiện hoàn hảo, lý tưởng cho việc dẫn nước sạch, các dung dịch thực phẩm dưới áo suất và nhiệt dộ cao, đáp ứng được tiêu chuẩn DIN 8077 – 8078.

  Sản phẩm cũng đã trải qua những cuộc kiểm tra cực kỳ khắt khe do Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y tế, Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tiến hành. Chính về những thế mạnh này mà sản phẩm đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về chất lượng và xuất hiện trong nhiều công trình dân dụng và công cộng lớn khắp cả nước như: Tháp đôi Sông Đà, bệnh viện Nhi TW, bênh viện chợ Rẫy…ngoài ra ống nhựa DEKKO 25 chịu nhiệt cũng được sử dụng trong những phương tiện vận tải đường thủy và các công trình xây dựng gần biển do khả năng chịu mặn của sản phẩm.

  Sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 cũng là sản phẩm giúp công ty TNHH Phúc Hà đoạt được 5 lân liên tiếp Cúp Vàng thương hiệu ngành xây dựng. Sự ghi nhận này chính là động lực giúp công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về công nghệ và môi trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.