1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu S2Retail - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhdai1992, 14 Tháng mười hai 2020.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Ngày nay, đa phần con người có nhu cầu mua hàng trực tuyến vì sự tiện lợi và nhanh chóng, bán hàng đa kênh giúp các sản phẩm sẽ xuất hiện đồng bộ trên các nền tảng ứng dụng của thiết bị hay các tài khoản có kết nối với nhau của người dùng. Ví dụ khi bạn nhìn thấy một cái áo ưng ý tại một shop thời trang trên Facebook và ấn vào xem thông tin nhưng vì lý do gì đó mà lỡ mất việc mua hàng thì chỉ sau vài giờ bạn sẽ nhìn thấy nó trên Instagram, Zalo hay các trang mua sắm trực tuyến… Điều này làm tăng độ phủ sóng của thương hiệu và giúp khách hàng không bỏ lỡ món đồ yêu thích.

  Trước sự phát triển và bùng nổ của thời đại công nghiệp 4.0, đặc biệt là những bước tiến lớn của ngành công nghệ thông tin, để thích ứng với sự thay đổi này đòi hỏi doanh nghiệp cần cân nhắc việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh một phần là theo kịp nhu cầu mua sắm của con người đồng thời gia tăng vị thế của doanh nghiệp.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng đa kênh để tối ưu hóa bán hàng đa kênh. Trong đó không thể không nhắc đến Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý tập trung mọi thông tin từ kênh bán, từ online, offline tại của hàng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, kho hàng, doanh thu, vận chuyển, thanh toán. Các dữ liệu cập nhật thực và đồng bộ giúp doanh nghiệp không mất công quản lý trên từng kênh rời rạc. Phần mềm có khả năng mở rộng và tích hợp thêm các kênh bán dễ dàng theo nhu cầu từng doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Việc doanh nghiệp sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng, mở rộng thị trường bên cạnh đó bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

  Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail:

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cung cấp các tính năng vượt trội giúp bán hàng đơn giản, thu hút khách nhanh chóng và gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

  - Tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động, …

  - Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

  - Quản lý sản phẩm: quản lý sản phẩm trên một hệ thống duy nhất, quản lý mẫu mã, quản lý mã vạch, quản lý theo phân loại và thuộc tính chi tính của sản phẩm như size, màu sắc,...

  - Quản lý đơn hàng online: theo dõi, thông báo, cảnh báo về đơn hàng trên sms, email,...

  - Quản lý kho hàng: Doanh nghiệp dễ dàng quản lý kho hàng về tồn kho, xuất kho, vị trí sản phẩm, cảnh báo điều chỉnh tồn kho, kiểm soát hàng lỗi hỏng,...

  - Quản lý bán hàng: cho phép quản lý bán hàng theo mã vạch, theo kênh bán, theo nhân viên bán, luân chuyển sản phẩm giữa các kênh bán hàng với nhau. Người quản lý có thể dễ dàng xem xét kiểm soát sản phẩm mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đợi đến cuối tháng chỉ bằng thao tác đơn giản.

  - Liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm.

  - Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên.

  - Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng , cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng, những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời từ đội ngũ S2Retail mang lại, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng mười hai 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.