1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Thảo luận Sâm ngâm mật ong để được bao lâu - hướng dẫn bảo quản sâm ngâm mật ong.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 13 Tháng chín 2018.

  1. ntthu.831

    ntthu.831 Member

    Sâm ngâm mật ong để được bao lâu - hướng dẫn bảo quản sâm ngâm mật ong.
    - Sâm ngâm mật ong sẽ để được bao lâu và phương pháp bảo quản sâm ngâm mật ong thế nào để được hiệu quả rẻ nhất. Sâm mật ong Là 1 dược chất quý trong tứ đẳng Sâm – Nhung – Quế - Phụ và công dụng xuất sắc trong coi sóc sức khỏe. Thế nhưng nếu sắm nhân sâm Hàn Quốc Về mà bạn không biết phương pháp bảo quản thi rất dễ bị mất đi thành phần dinh dưỡng và sâm không phát huy được hết công hiệu của nó. Và ngâm mật ong là bí quyết bảo quản sâm phải chăng nhất.

    - Nhâm sâm tươi ngâm mật ong không chỉ có tác dụng của nhân sâm mà còn hòa quyện với tác dụng của mật ong nữa để có được một sản phẩm hoàn hảo cho việc săn sóc và bồi bổ cơ thể.

    Nhưng sâm ngâm mật ong để được bao lâu và cách thức bảo quản như thế nào?

    [​IMG]

    - Do mật ong nhân sâm tẩm mật ong Là chất bảo quản bỗng dưng mà ko cần bất kỳ chất bảo quản hóa học nào khác nên sâm sau khi ngâm mật ong có thể bảo quản trong một năm, với điều kiện để nơi thoáng mát, giảm thiểu ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, giảm thiểu nơi có độ ẩm quá cao.

    - Rửa sạch sâm, lưu ý không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà sử dụng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm, để củ sâm ráo nước, sau chậm tiến độ thái từng lát mỏng, vừa ăn, cho vào bình thủy tinh và đổ mật ong mẫu phải chăng nhất vào ngâm, đạy kín nắp bình. Khoảng sau thời gian 1 tháng trở lên sẽ sử dụng được. Lúc ăn sâm ngâm với mật ong sẽ tiện thể hơn, vì ta có thể lấy 1 vài lát sâm để ăn rất tiện lợi, mùi thơm của sâm hòa quyện với vị ngọt của mật ong rất dễ ăn và rất tốt cho sức khỏe. Ngâm sâm với mật ong nên chú ý là thường hay bị nổi bọt, nên nhớ hớt bọt lúc cần, giảm thiểu bị chua. Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt, vừa giữ cho nhân sâm ko bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bị bệnh tiểu trục đường cũng dùng được mật ong với liều ko quá 10 gam mật ong/lần/ngày.

    Sâm lát hàn quốc ngâm mật ong

    [​IMG]

    - Bạn nên ngâm càng lâu càng tốt để cho cho những tinh chất trong nhân sâm được chiết ra và mật ong thấm vào sâm khi chậm triển khai nó sẽ có mùi bị thơm ngon và tẩm bổ hơn sâm tươi hàn quốc.

    - lúc dùng nhân sâm ngâm mật ong thì bạn dùng một chiếc đũa sạch gắp lấy miếng sâm ra có thể ngậm trực tiếp hoặc cho thêm một ít nước ấm hòa với mật ong để uống. cách thức sử dụng nhân sâm tươi này vừa giúp khiến giảm vị đắng của sâm vừa giúp bảo quản được trong khoảng thời gian dài. Dùng bao lăm gắp ra bấy nhiêu, tránh trường hợp gắp ra phổ biến ko dùng hết lại bỏ vào bình.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.