1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sàn giao dịch tiền ảo Paxful

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 23 Tháng mười hai 2020.

 1. nếu như bạn đang có nhu cầu tìm những loại Gift Card phổ biến trên thế giới hoặc đơn giản là cần bàn luận Bitcoin thì các bạn hãy làm quen ngay “người anh em” Paxful nhé. Vậy sàn tiền ảo Paxful là gì và cách tậu bán trên nó ra sao, Kiếm Tiền Blog mời bạn “nghía” ngay bài viết review sàn Paxful dưới đây để tìm câu trả lời nha! Let’s go!!!

  [​IMG]

  Paxful được hình thành như thế nào?
  Paxful được thành lập năm 2015 bởi hai nhà sáng lập Ray Youssef và Artur Schaback. Ngày nay, Paxful là một trong các chợ điện tử bitcoin ngang hàng lớn nhất thế giới cộng rộng rãi văn phòng đại diện tại Tallinn (Estonia), New York (Hoa Kỳ), Hồng Kông và Manila (Philippines).

  sứ mạng mà Paxful luôn hướng đến là tự do kinh tế ưng chuẩn tài chính ngang hàng. đồng thời, họ cũng muốn trở thành dịch vụ và quy đổi kiếm tiền thế giới trên một nền tảng bảo mật và trực giác.

  Paxful hoạt động như thế nào?
  Mua/bán bitcoin trực tuyến:
  Trên Paxful, người dùng và người bán đàm phán trực tiếp và trực tuyến duyệt y nhiều phương thức thanh toán không giống nhau. Việc của bạn là truy nã cập trang web, đăng ký tài khoản và thực hiện đàm phán (trả tiền trực tiếp cho người bán từ account cá nhân của mình)

  Secure Ecrow (Dịch vụ khế ước):
  nhà cung cấp bảo đảm thời kỳ giao dịch giữa người mua và người bán được bảo mật an toàn. đồng thời, Paxful còn xác minh và rà soát người bán với chuẩn xác 2 nguyên tố hay mã hóa cao cấp để đàm phán diễn ra an toàn, tiện dụng nhất.

  Tạo ví bitcoin miễn phí
  Sau khi đăng ký tài khoản Paxful thành công, ban sẽ được tạo một ví bitcoin miễn phí để giữ tiền và tìm bán trên thị phần.

  Tạo thu nhập thụ động
  các bạn có thể giới thiệu Paxful duyệt y chương trình kết liên của nó để nhận được:

  • 50%( Đối với đại lý cấp 1 của bạn), 10%( đối với Đại lý cấp 2 của bạn) trên phí khế ước lưu giữ trong chương trình Đại lý của Paxful.

  • 2% hoả hồng cho mọi tùy chọn giao dịch với việc dùng dịch vụ tạo Ki-ốt Bitcoin ảo của Paxful cho Website
  tương tự Taimienphi.vn vừa phân phối cho các bạn 1 vài thông báo Đánh giá sàn Paxful, thị trường giao dịch mua bán bitcoin kiếm tiền ngang hàng. nếu như bạn muốn mua bitcoin một cách thuận tiện và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful.com. các bạn có thể thông qua qua phiếu sắm hàng để mua mua hàng hoặc nhà cung cấp bán bitcoin phù hợp với mình.

  Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web

  đăng ký sàn paxful
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.