1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sàn gỗ Tự Nhiên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trong.janco, 22 Tháng chín 2018.

 1. trong.janco

  trong.janco Active Member

  HOTLINE: 1800.0022
  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn cao cấp – đắt tiền, thể hiện đẳng cấp của gia chủ và phong cách của công trình. Sàn gỗ tự nhiên thường sử dụng những chất gỗ tự nhiên có độ cứng cao, chịu lực tốt, có lượng tinh dầu cao để chống nước.

  Tại Việt Nam sàn gỗ tự nhiên thường được làm từ các loại gỗ quý như gõ đỏ, căm xe, giáng hương, cẩm lai, pơ mu … Một cây gỗ tự nhiên để có thể trở thành nguyên liệu làm sàn gỗ phải có tuổi thọ ít nhất 10 năm, được sản xuất gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công, do đó mỗi mét vuông sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao. Ngày nay, ngành công nghiệp chế biến sản xuất gỗ tự nhiên nước ta đã áp dụng công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại đã tạo ra nhiều loại sàn gỗ tự nhiên từ nhiều loại gỗ khác nhau.

  Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên:

  • Do được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng – đẳng cấp, kiểu vân đồng đều, tấm gỗ cứng cáp. Gỗ tự nhiên có tuổi thọ không cao và chóng bị hỏng nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt nhưng rất bền nếu môi trường đảm bảo khô ráo.
  • Sàn gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ trung hòa với con người, vào mua hè chúng ta sẽ cảm thấy mát mẻ khi tiếp xúc với sàn tự nhiên, mùa đông sẽ cảm thấy ấm áp. Chính vì thế khi tiếp xúc nhiều với sàn gỗ tự nhiên sẽ tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông mạch huyết, kích thích sản xuất các nội tiết tố có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trong các căn phòng kín. Ngoài ra có một số loại sàn gỗ tự nhiên có hương thơm như giáng hương làm căn phòng của bạn lúc nào cũng phảng phất hương thơm, hít vào khiến tinh thần sáng khoái.
  • Gỗ tự nhiên có cấu tạo các thớ dọc nhỏ chạy khắp thân cây cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, nhờ cấu tạo này nên sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thủ các chất độc trong không khí, nhất là trong những không gian kín như phòng ngủ.
  • Sàn gỗ tự nhiên có kết nối bằng hèm, rất dễ thi công lắp đặt hoặc tháo dỡ
  • Sàn tự nhiên cách nhiệt, cách điện, độ dãn nở theo nhiệt độ thấp.
  • Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu tuyệt đối an toàn không có độc tố, ở một đẳng cấp riêng so với các loại vật liệu khác. Tại các nước Châu Âu gỗ tự nhiên được chính phủ quản lý chặt chẽ, lượng khai thác và trồng mới hàng năm phải tương quan, đảm bảo cân bằng tài nguyên gỗ, có quy hoạch rõ ràng và luôn có phương án dự trữ rừng gỗ tự nhiên cho đời sau.
  Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên:

  • Gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố vật lý, sàn gỗ tự nhiên có sự thay đổi về mặt cơ học như: cong vênh, dãn nở, bạc màu, mục nát … Như nhiều gia đình ngày nay xây nhà họ chỉ sử dụng gỗ thịt làm cửa cho tầng 1, còn lại từ tầng 2 cửa sổ đều dùng nhôm kính do gỗ tự nhiên chịu nắng, chịu ẩm ướt rất kém, nếu dùng làm cửa sổ cho các tầng cao từ tầng 2 thì tuổi thọ của gỗ tự nhiên chỉ tối đa 3 năm.
  • Ngày nay, ngành công nghiệp chế biến sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đã áp dụng công nghệ tiến tiến của các nước phát triển như Đức, Thụy Dĩ, Nhật Bản đã xử lý rất tốt các nhược điểm của gỗ tự nhiên như: nấm mốc, cong vênh, mối mọt … mà không làm thay đổi đặc tính của sàn gỗ tự nhiên.
  Nguồn: https://janhome.vn/san-go-tu-nhien
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.