1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Sàn nâng thủy lực là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 15 Tháng sáu 2019.

 1. Dock Leveler TTP

  Dock Leveler TTP New Member

  1. Sàn nâng thủy lực là gì?
  Sàn nâng thủy lực tên tiếng anh là Hydraulic Dock Leveler, được sử dụng tại các kho xưởng, nơi có mật độ vận chuyển lưu thông hàng hóa cao. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kho vận (logistic) hiện đại. Với kết cấu bằng sắt có thể nâng lên hạ xuống trở thành một cầu nối giúp xe nâng vận chuyển hàng hóa hiệu quả.
  [​IMG]
  2. Công dụng
  Sàn nâng thủy lực là một thiết bị trung gian giúp kết nối một cách vững chắc giữa sàn kho xưởng với sàn xe chở hàng (container). Giúp xe nâng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng khi có sự chênh lệch độ cao giữa sàn kho và sàn xe container. Giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao độ an toàn cho hàng hóa trong công tác bốc dỡ hàng hóa.
  [​IMG]
  3. Nguyên tắc hoạt động
  Sàn nâng thủy lực hoạt động thông qua bộ điều khiển được lắp đặt thích hợp với bơm thủy lực mạnh mẽ giúp sàn nâng hoạt động một cách linh hoạt nâng lên, hạ xuống. Sàn nâng được lắp đặt nằm trong các hố betong đúng với kích thước của nó tại các kho xưởng, trạm bốc dỡ hàng hóa.
  [​IMG]
  4. Cấu tạo chính của sàn nâng:
  • Mặt sàn nâng
  • Mép sàn (lip)
  • Khung sàn
  • Motor và Bơm thủy lực
  • Ben thủy lực : 1 ben lớn chính nâng sàn, 1 ben nhỏ phụ nâng mép sàn
  • Tấm chắn 2 bên để bảo vệ ngón chân, chống kẹt
  [​IMG]
  Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt sàn nâng thủy lực, xin hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.
  Mr.Kha: 0917951917
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.