1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

SẢN PHẨM CỦA TƯƠNG LAI ACCESS POINT

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi net123, 27 Tháng tám 2018.

 1. net123

  net123 Member

  Access point là gì?
  Một điểm truy cập access point là một thiết bị tạo ra một mạng không dây cục bộ, hoặc WLAN, thường trong một văn phòng hoặc tòa nhà lớn. Một điểm truy cập kết nối với bộ định tuyến, bộ chuyển mạch hoặc bộ định tuyến có dây thông qua cáp Ethernet và dự báo tín hiệu WiFi đến một khu vực được chỉ định. Ví dụ: nếu bạn muốn bật truy cập WiFi trong khu vực tiếp tân của công ty nhưng không có bộ định tuyến trong phạm vi, bạn có thể cài đặt điểm truy cập gần quầy lễ tân và chạy cáp Ethernet qua trần trở lại phòng máy chủ .
  Chi tiết sản phẩm : Access point

  Trong mạng cục bộ không dây (WLAN), một điểm truy cập access point là một trạm truyền và nhận dữ liệu (đôi khi được gọi là bộ thu phát wifi ). Một điểm truy cập access point kết nối người dùng với những người dùng khác trong mạng và cũng có thể đóng vai trò là điểm kết nối giữa mạng WLAN và mạng dây cố định. Mỗi điểm truy cập access pointcó thể phục vụ nhiều người dùng trong một khu vực mạng được xác định; khi mọi người di chuyển ra ngoài phạm vi của một điểm truy cập, chúng sẽ tự động được chuyển sang điểm tiếp theo. Một mạng WLAN nhỏ chỉ có thể yêu cầu một điểm truy cập access point duy nhất; số lượng yêu cầu tăng lên như là một chức năng của số lượng người dùng mạng và kích thước vật lý của mạng .

  Điểm truy cập access point nhận dữ liệu bằng Ethernet có dây và chuyển đổi thành tín hiệu không dây 2.4Gig hoặc 5Gig Hz. Nó gửi và nhận lưu lượng không dây đến và đi từ các máy khách không dây gần đó. Điểm truy cập access point khác với một bộ định tuyến router wifi không dây, ở chỗ nó không có chức năng tường lửa và sẽ không bảo vệ mạng cục bộ của bạn khỏi các mối đe dọa từ Internet.

  Một điểm truy cập access point có thể được sử dụng kết hợp với bộ định tuyến router wifi để mở rộng phạm vi phủ sóng không dây xung quanh nhà / doanh nghiệp của bạn
  Tham khảo thêm sản phẩm tại : Modem WiFi


  ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐIỂM TRUY CẬP ACCESS POINT KHÔNG DÂY
  Khi bạn có cả nhân viên và khách kết nối với máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng, 20 thiết bị truy cập trên và mạng không dây access point sẽ tăng lên nhanh chóng. Tại 60 kết nối đồng thời, các điểm truy cập access point cho phép bạn tự do mở rộng số lượng thiết bị được hỗ trợ trên mạng của mình. Nhưng đó chỉ là một trong những lợi thế của việc sử dụng các số lượng tăng cường cho mạng này — hãy xem xét những ưu điểm sau:

  Bạn có thể cài đặt các điểm truy cập access point cấp doanh nghiệp ở bất cứ đâu bạn có thể chạy cáp Ethernet. Các model mới hơn cũng tương thích với Power over Ethernet Plus hoặc PoE+ (kết hợp Ethernet và dây nguồn), do đó không cần phải chạy một đường dây điện riêng biệt hoặc lắp đặt ổ cắm gần điểm truy cập access point.

  Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung bao gồm hỗ trợ Captive Portal và Access Control List (ACL), do đó bạn có thể giới hạn quyền truy cập của khách mà không ảnh hưởng đến bảo mật mạng cũng như quản lý người dùng dễ dàng trong mạng WiFi của mình.

  Chọn các điểm truy cập access point bao gồm tính năng Clustering, một điểm duy nhất mà quản trị viên CNTT có thể xem, triển khai, định cấu hình và bảo mật mạng WiFi dưới dạng một thực thể thay vì một loạt các cấu hình điểm truy cập riêng biệt.
  Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác : Router WiFi

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  Điện thoại: 0902734998
  Email: kd.router@gmail.com
  Email: kd.switch@gmail.com
  VPDD: LL1E Đường Tam Đảo, Cư Xá Bắc Hải, P 15, Q 10, TP. Hồ Chí Minh
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng tám 2018

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.