1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest (đóng chai)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 15 Tháng mười một 2019.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  nước yến sanest chai 180ml (đóng chai) là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo tình cờ và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo bỗng nhiên.
  Sản phẩm nươc linh chi Yến sào Khánh Hòa Sanest (đóng chai) là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo tình cờ và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo tự dưng.

  những tính năng này đã được chứng minh qua phổ biến đề tài nghiên cứu kỹ thuật, trong ấy có đề tài “Nghiên cứu chất hoạt tính sinh vật học bên trong tổ Yến Khánh Hòa” do PTS Ngô Thị Kim thuộc Viện khoa học sinh vật học - trọng điểm khoa học thiên nhiên và kỹ thuật quốc gia làm cho chủ nhiệm đề tài, bao gồm những tính năng sau:

  [​IMG]

  Bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, ổn định tâm thần, trí tưởng, tăng cường tiêu hóa, phục hồi Sức khỏe mau chóng chỉ cần khoảng dưỡng mắc bệnh.

  nước Yến sào Khánh Hòa Sanest được phân phối trong khoảng nguồn Yến sào thiên nhiên do tổ chức Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác bởi những đảo Yến Khánh Hòa.

  nươc linh chi Yến sào Khánh Hòa Sanest được chế biến theo bí quyết cổ truyền phối hợp với kỹ thuật công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của Châu Âu.

  nươc linh chi Yến sào Khánh Hòa Sanest chất lượng cao cấp theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và HACCP.

  Quy cách: Hộp 6 chai 180ml.

  [​IMG]

  chứng thực CHẤT LƯỢNG
  Sản phẩm nước uống linh chi yến Sanest đã đạt được những chứng thực về tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý tiên tiến về môi trường:

  chứng thực tiêu chuẩn chất lượng 14001:2004

  chứng thực tiêu chuẩn ISO 9001:2008

  chứng nhận tiêu chuẩn HACCP Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1195260134663979008
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.