1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sản phẩm ống gió tròn giá rẻ với nhiều giá trị lợi ích đặc biệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tacoovietnam, 8 Tháng mười một 2019.

 1. tacoovietnam

  tacoovietnam Member

  Là một hệ thống sản phẩm ống gió được đông đảo quý nhà thầu trên cả nước ưu ái và lựa chọn; ống gió tròn giá rẻ trong nhiều năm qua vẫn luôn được coi là một sản phẩm lý tưởng; mang đến những giá trị lợi ích đặc biệt và thiết thực nhất cho hệ thống quý khách hàng cùng năm tháng.

  Xét về bản chất của một sản phẩm ống gió tròn giá rẻ chất lượng đang có mặt trên trường. Chúng có nhiều đặc điểm, tính chất tương đồng với sản phẩm ống gió tròn giá rẻ đơn thuần. Tuy nhiên chúng lại được đưa đến tay quý khách hàng với mức giá thành vô cùng cạnh tranh. Vậy đâu được coi là yếu tố mấu chốt làm nên sự khác biệt cơ bản này!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ống gió tròn giá rẻ được sản xuất tại nhà máy Kaiyo Việt Nam

  Sản phẩm ống gió tròn giá rẻ

  Điểm làm nên sự khác biệt của ống gió tròn giá rẻ

  Ống gió tròn giá rẻ chất lượng là một chủng loại ống gió tròn; được sản xuất với những giá trị tối ưu hoá đặc biệt. Được thể hiện ngay trong từng yếu tố:

  + Sản xuất dựa trên sức mạnh của máy móc công nghiệp. Với khả năng và tốc độ đáng kinh ngạc. Điều này giúp mỗi đơn vị sản xuất có thể đầy mạnh tốc độ sản xuất đơn hàng; giảm thời gian sản xuất thủ công; tiết kiệm sức lao động chân tay, … Đảm bảo đầy đủ chất lượng về kỹ thuật và tính chất thẩm mỹ của từng đơn hàng. Từ đó có thể tính toán được mức tỉ suất lợi nhuận; và nâng cao tính cạnh tranh của thương hiệu mình so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

  + Tối ưu hoá về quy trình sản xuất

  + Tối ưu về năng suất lao động, tay nghề lao động, khả năng, sức sáng tạo của đội ngũ lao động

  + Tối ưu hoá về chiến lược phát triển: Con đường, quy mô, tổ chức, …

  Một số sản phẩm trong chuỗi

  Hiện nay hệ thống sản phẩm ống gió tròn giá rẻ tại thị trường miền bắc có thể kể đến hai chủng loại sản phẩm chính là: Ống gió tròn trơn giá rẻ và ống gió tròn xoắn giá rẻ. Với mỗi tiểu loại, chúng đều được phân nhỏ thêm dựa trên nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm.

  Tuy nhiên dù được cấu tạo ra sao, hay có sự tương đồng tối đa với ống gió tròn chất lượng trên thị trường. Nhưng giá thành của chúng được các đơn vị sản xuất tối ưu với tính cạnh tranh cao nhất.

  >>> Xem thêm: Ống gió tròn giá rẻ đang có mặt trên thị trường

  So sánh hai chủng loại của ống gió tròn giá rẻ là: ống gió tròn tôn mạ kẽm và ống gió tròn inox

  Bảng so sánh chi tiết:
  Tiêu chí so sánh: 1. Ống gió tròn tôn mạ kẽm/2 . Ống gió tròn inox

  Chủng loại, nguyên liệu:

  1 + Hệ thống độ dày đa dạng, từ 0.58 mm đến 1.5 mm. Với 2 sản phẩm chính là: ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm; và ống gió tròn trơn tôn mạ kẽm
  2 + Một số nguyên liệu chính như ống gió tròn inox 201, inox 304, …Với hai sản phẩm chính là: ống gió tròn xoắn inox và ống gió tròn trơn inox.

  Tính chất thẩm mỹ:


  1+ Độ sáng, độ bóng cao hơn
  2+ Do tính chất thành phần nên chủng loại ống gió tròn inox có độ sáng và độ bóng kém hơn (xám hơn)

  Độ cứng, sức nặng:

  1+ Độ cứng thấp hơn ống gió tròn inox; trọng lượng nhẹ hơn
  2+ Độ cứng cao, phù hợp với hệ thống công trình yêu cầu tính kỹ thuật cao; với sức nặng nặng hơn các sản phẩm ống gió tròn tôn mạ kẽm.

  Môi trường sử dụng:

  1+ Được sử dụng trong môi trường thường; không nên sử dụng trong môi trường có tính chất ăn mòn như hoá chất
  2+ Thích hợp sử dụng trong những môi trường có tính chất ăn mòn; vì inox không bị tác bởi chúng.

  Giá thành:

  1+ Rẻ hơn so với ống gió tròn inox
  2+ Đắt hơn so với ống gió tròn tôn mạ kẽm.

  Lưu ý:

  Để có thể lựa chọn được hệ thống sản phẩm ống gió tròn giá rẻ chất lượng trên thị trường trước hết quý khách hàng nên tìm kiếm được nhà cung cấp chất lượng. Tiến hành xác nhận yêu cầu báo giá trực tiếp, test sản phẩm chi tiết để có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Bao gồm yêu cầu cả về tính chất kỹ thuật lẫn tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Tránh qua loa, lựa chọn sai đơn vị cung cấp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hoạt động của công trình và toàn bộ hệ thống.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ống gió tròn xoắn giá rẻ chất lượng

  Có thể nói mỗi chủng loại của ống gió tròn giá rẻ, đang có mặt trên thị trường; đều có những đặc điểm và tính chất riêng biệt. Để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của từng quý khách hàng; cũng như từng hệ thống công trình lắp đặt.

  Mong rằng sau những chia sẻ hữu ích đến từ chuyên gia ống gió Kaiyo Việt Nam. Quý nhà thầu đã có thêm những tin tưởng dành cho hệ thống sản phẩm ống gió tròn giá rẻ trên thị trường; và những giá trị thiết thực mà chúng có thể đem lại.

  Sản xuất ống gió tròn số 1 tại miền Bắc

  Hotline: 0918 101 289

  Mua ống gió – phụ kiện đến:
  giacongonggio.net

  Facebook:
  Gia công sản xuất ống gió
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.