1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sàn Tiền Ảo Là Gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Sàn tiền ảo là gì? Sàn giao dịch tiền ảo là gì? Sàn giao dịch tiền ảo là một thị trường trao đổi các đồng tiền ảo cho những cá nhân có nhu cầu. Tại đó, người ta có thể mua, bán trực tiếp hoặc gián tiếp các đồng tiền ảo (Bitcoin, Ethereum, Token, altcoin…) với nhau, theo những quy tắc cụ thể của mỗi sàn. Đây được xem là nền tảng thiết yếu, cho các nhà đầu tư chuyển đổi Token crypto thành tiền pháp định và ngược lại.

  Tham gia vào các sàn giao dịch tiền ảo, cũng là 1 trong những cách thức hữu hiệu để đầu tư kiếm lợi “khủng”. Tuy nhiên, đồng nghĩa với mức độ lợi nhuận, chính là về tỉ lệ rủi ro. Nhưng đối với các nhà đầu tư tài chính, thì như vậy lại càng khiến họ hứng thú hơn.

  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đã có rất nhiều những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhỏ ra đời. Và đã có khá nhiều sàn tên tuổi, có được lượng user đông đảo, thu về lợi nhuận khổng lồ.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/san-tien-ao-la-gi-tong-hop-cac-san-tien-ao-uy-tin/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.