1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sản xuất bao đựng gạo 50 kg cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 3 Tháng tám 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  Sản xuất bao đựng gạo 50 kg cao cấp

  Trong sản xuất bao bì đựng gạo sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn cùng với những quy trình nghiệm ngặt để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng. Trong mỗi công đoạn để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm thì cần đến những nhân vieenKCS/QC kiểm tra chất lượng thì sản phẩm mới có thể tiếp tục tiến hành đến công đoạn sau. Vì thế mà chất lượng luôn dduojc đảm bảo khi sản phẩm cuối cùng và giảm thiểu được lượng phế phẩm mở mức thấp nhất.

  [​IMG]

  Với sản phẩm bao bì đựng gạo 50 kg đây là một kích thước và trọng tải lớn nên nó sẽ có giá thành cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó giá bao đựng gạo 50 kg còn chịu ảnh hưởng từ những yếu tố khác như mẫu mã công nghệ in ấn, số lượng bao bì sản xuất, tính năng của bao bì. đây là những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí sản xuất và để có được thông tin chính xác nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
   
 2. hopthanhphat

  hopthanhphat Member

  mẫu mã bì thiết kế rất đẹp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.