1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Sản xuất lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho khách hàng tại Thái Bình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dochoihahuy94, 13 Tháng ba 2020.

 1. dochoihahuy94

  dochoihahuy94 Công ty sản xuất Thiết Bị, Đồ Chơi Mầm Non

  Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất lắp đặt sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho khách hàng tại Thái Bình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo sản phẩm đã được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Lắp đặt cầu trượt liên hoàn đa năng ngoài trời cho khách tại Thái Bình

  – Tên khách hàng: Trường mầm non Thụy Việt, Thái Thụy, Thái Bình

  – Địa chỉ: Thái Thụy, Thái Bình

  – Sản phẩm: Bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời đa năng cho bé mầm non.

  Bộ sản phẩm được thiết kế đa năng bao gồm: 1 cầu thang thẳng, 2 cầu thang vòng, 1 máng trượt đơn bằng nhựa, 1 máng trượt đôi bằng nhựa cao cấp, bộ sản phẩm thiết kế 3 khối.

  Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện bền đẹp phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời, và an toàn với sức khỏe của bé 100%.

  Với thiết kế đa năng và kích thước lớn, bộ nhà chơi liên hoàn ngoài trời phù hợp với sân trường mầm non công lập rộng rãi, sân chơi khu vui chơi ngoài trời cho bé… bộ sản phẩm cho phép số lượng từ 7 – 10 bé cùng chơi 1 lúc.


  Được sản xuất và lắp đặt trực tiếp bởi đồ chơi mầm non Hà Huy. Theo yêu cầu mẫu mã, kích thước, chất liệu và màu sắc của khách hàng.

  Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã được lắp đặt và bàn giao, mời quý khách hàng cùng tham khảo.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà bóng ngoài trời mầm non, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.