1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Sản xuất TVC giới thiệu là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuquoc1993, 3 Tháng mười 2018.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member

  Với nhiều Tổ Chức Việt Nam thì định nghĩa sản xuất TVC quảng bá đã khá quen thuộc nhưng vẫn cần nhấn mạnh lại ý nghĩa của TVC quảng cáo là gì. Từ lâu, đa phần mọi người chỉ hiểu TVC giới thiệu là những đoạn Phim quảng bá ngắn từ 30s – 60s được phát trên truyền hình xen giữa các chương trình giải trí, sự kiện, Video. Nhưng với thời đại internet phát triển hiện nay, thì TVC quảng cáo không chỉ xuất hiện trên truyền mình mà còn dễ dàng quảng bá trên mạng xã hội, website, các chương trình phát trên internet. Độ dài của TVC chiếu trên internet cũng tăng lên từ 15s – vài phút, nội dung giới thiệu cũng đa dạng hóa hơn.
  Hãy tham khảo Service sản xuất TVC quảng bá tại:
  https://bigstarmedia.vn/sitemap
  – Tiếp cận với lượng lớn khách hàng

  Theo thống kê cho thấy hơn 70% người dùng mạng xem ít nhất một Clip mỗi tuần. Điều đó cho thấy, vì sao quảng bá bằng Video là công cụ hiệu xuất trong việc tiếp cận khách hàng.
  Thêm nữa, Video cũng có nhiều khả năng được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Vì thế, nó Mang đến Tổ Chức và thương hiệu cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.
  – Nâng cao uy tín Cá Nhân trong lòng khách hàng

  Chi phí sản xuất TVC quảng cáo được cho là khá cao so với những hình thức quảng cáo khác cho nên việc Doanh nghiệp chịu khó đầu tư vào Clip quảng cáo của mình chứng tỏ đây là một Cá Nhân lớn, đáng tin cậy
  – Tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng

  Mỗi TVC là một ý tưởng sáng tạo mang phong cách riêng của Sản Phẩm cho nên Công ty, Dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ tới.
  – Tỉ lệ chuyển đổi cao

  Phải đến 96% khách hàng sẽ xem Clip MEDIA Programme trước khi quyết định mua hàng bởi tâm lý chung của con người là tin vào những gì mình mắt thấy tai nghe hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sẽ dễ dàng hơn khi Cá Nhân thuyết phục khách hàng tiềm năng qua Clip so với các phương tiện truyền thông khác.
  [​IMG]

  Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Service sản xuất TVC Bigstar Media:

  – Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Marketing có đầy đủ thiết bị quay Phim, chụp ảnh, chiếu sáng, thu âm hiện đại vàekip sản xuất TVC dày dạn kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
  – Ý tưởng kịch bản sáng tạo – Đặc sắc: Kịch bản chính là linh hồn của TVC cho nên chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ đặt lên hàng đầu và vẫn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  – Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Technology có cả Dịch vụ thuê quay Clip riêng và Service quay TVC trọn gói từ khâu chọn diễn viên đến lên chiến dịch quảng cáo về sau. Chúng tôi có thể Liên hệ hợp tác với hàng trăm KOLs dễ dàng cho nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện từng khâu sản xuất TVC.
  – Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều mức giá để sản xuất một TVC tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thật khó để khẳng định đâu là đơn vị Quay TVC quảng cáo giả rẻ nhất nhưng chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất để có mức giá tốt so với thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.