1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sau xét nghiệm ÀDN huyết thống cặp bạn thân bỗng thành anh em

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng ba 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Ông Robinson được nhận làm con nuôi, còn Macfarlane lại không biết cha mình là ai. Do đó họ luôn tò mò về người nhà của mình. Ấy cũng là lý do làm cho cả 2 quyết định đi xét nghiệm ADN sở hữu mong muốn biết thêm thông báo về bác mẹ.

  Walter Macfarlane (76 tuổi) và Alan Robinson (74 tuổi) sinh ra ở TP Honolulu, Hawaii, Mỹ. Họ gặp nhau lần trước nhất vào năm lớp 6 và tính từ lúc đấy trở thành đôi bạn thân hơn 60 năm nay.

  Tình cảm của hai người khắn khít tới nỗi họ làm cho rất nhiều mọi việc cộng nhau và từng đùa nhau rằng mai sau sẽ lấy cùng một vợ - xét nghiệm ADN. Cho đến hiện tại khi cả hai đều có mái ấm riêng, họ vẫn thường xuyên đi du hý cùng nhau như một đại gia đình.
  [​IMG]

  Ông Robinson được nhận làm cho con nuôi, còn Macfarlane lại ko biết cha mình là người nào. Cho nên họ luôn tò mò về người nhà của mình. Đấy cũng là lý do khiến cả hai quyết định đi xét nghiệm ADN có mong muốn biết thêm thông báo về cha mẹ.

  không những thế lúc rà soát những kết quả trùng khớp xét nghiệm ADN huyết thống của mình trên một trang web cung ứng dịch vụ so sánh ADN, Macfarlane phát hiện thành viên có tên Robi737 còn với cộng thể nhiễm sắc X với mình.

  Phân tích kỹ hơn, ông nhận ra Robi737 chính là người bạn thân lâu năm. Tên tài khoản được ghép trong khoảng tên viết tắt của Robinson và số hiệu chiếc phi cơ ông từng làm phi công hồi trẻ.

  Cả 2 khôn xiết bất ngờ và xúc động trước sự thật này xét nghiệm ADN. Họ đều ko tin người bạn thân thiết lại có quan hệ huyết thống có mình.

  “Mọi thứ như 1 phép màu, thật đáng sửng sốt . Nhưng tiếc nuối rằng chúng tôi không trông thấy nhau sớm hơn”, ông Macfarlane chia sẻ .

  Đồng ý sở hữu anh trai, ông Robinson nhắc thêm: “Chúng ta sẽ bù đắp sự ân hận nhớ tiếc ấy bằng khoảng thời kì sắp tới vì giờ đây, chúng ta đã là 1 gia đình”.

  hiện giờ , hai anh em muốn tiếp diễn mục đích ban đầu là kiếm tìm danh tính của cha ruột. Không những thế, họ vẫn ko quên lên kế hoạch những chuyến du hý của đại gia đình.

  Vũ Nguyên (Theo CNN)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.