SEO Backlink là gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Hoài Lâm, 4 Tháng năm 2016.

 1. Hoài Lâm

  Hoài Lâm Member

  Chào các bạn, SEO hiện đang là một công cụ cực kì hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hôm nay, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về SEO Backlink trong chuyên mục xây dựng liên kết cơ bản với chủ đề Backlink là gì?

  SEO-backlink-la-gi.jpg
  Trước khi tìm hiểu về khái niệm SEO Backlink là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu các khái niệm sau

  - Liên kết là gì

  - Anchor text là gì?

  - Backlink là gì?

  1. Liên kết là gì?

  Liên kết hay còn gọi là đường dẫn có tên thân thiện là được gọi là“Link”, Khi các bạn nhấp chuột vào sẽ dẫn đến một địa chỉ website hoặc tên tập tin nào đó.

  2. Anchor Text là gì?

  Anchor text hay còn gọi là neo văn bản là khái niệm nói tới đoạn nội dung của liên kết .

  3. Vậy SEO Backlink là gì?

  SEO Backlink chính là sự kết hợp của Backlink và Anchor Text. SEO Backlink là những liên kết quay trở lại website của chúng ta. Và nếu như website của chúng ta nhận được nhiều Backlink thì điều này sẽ giúp cho website có cơ hội để có được thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google cũng như là các công cụ tìm kiếm khác. Bạn có thể hiểu đơn giản mỗi backlink là một phiếu bầu để website của chúng ta lên TOP và Anchor Text thông thường sẽ là những từ khóa mà chúng ta cần SEO.

  Vì sao SEO Backlink lại quan trọng?

  Về mặt người dùng, việc xây dựng backlink chính là cách để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn. Backlink lúc này sẽ đóng vai trò là công cụ điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn. bạn thử nghĩ xem nếu bạn đang bán sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

  Đối với SEO việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các SE, mà tiêu biểu là GOOGLE. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ website của bạn nhận được nhiều sự quan tâm và cung cấp thông tin gì đó đặc biệt. Google sẽ đánh giá cao điều này và giúp việc gia tăng thứ hạng từ khóa cho trang web của bạn hiệu quả hơn.

  Việc SEO backlink không bao giờ là đủ. Càng nhiều link càng tốt. Bạn cần tạ ra nhiều link hơn so với các đối thủ của bạn. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ là số 1. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh bạn càng cần có nhiều link để trở thành người đứng đầu. Hãy lập kế hoạch để tạ ra backlink. Tạo ra chúng không khó những để có những backlink hiệu quả thì nên chọn nguồn backlink thích hợp.

  Mình hi vọng bài viết này sẽ có ích đối với các bạn. các bạn hãy chia sẻ ý kiến cho mình TẠI ĐÂY nhé.

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. roseshan68

  roseshan68 Member

  mình chỉ nghe từ backlink thôi chứ làm gì có seo backlink nhỉ?
   
 3. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  bác cũng giống em đó hay là seo backlink chỉ dùng đến backlink để đẩy từ khóa thôi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)