SEO chuyên nghiệp khác seo giá rẻ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi sofpedia, 6 Tháng chín 2016.

 1. sofpedia

  sofpedia Member

  Những từ khóa liên quan đến dich vu seo có đi kèm với từ giá rẻ ví dụ như: “seo giá rẻ”, “công ty seo giá rẻ”, ” dịch vụ seo giá rẻ”… Là những từ khóa mà đa số khách hàng search google khi cần tìm đến công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ seo website.

  Nếu như khách hàng tinh ý, có tới 90% website của các nhà cung cấp dịch vụ seo có bài viết giới thiệu về dịch vụ seo “giá rẻ” của họ. Mặc dù chi phí seo cho 1 từ khóa cho cùng 1 website, cùng thời điểm, mỗi công ty đều đưa ra mức giá khác nhau.

  Tại sao lại có sự chênh lệch trong báo giá SEO ?
  Giá seo ở mỗi công ty là khác nhau? Điều đó là hiển nhiên. Vì không có bất cứ 1 thước đo nào chính xác để đánh giá chi phí seo 1 từ khóa ở thời điểm hiện tại, tất cả các công ty seo đề tính giá seo dựa trên kinh nghiệm, sự “ước lượng” về độ khó cũng như mức độ cạnh tranh của từ khóa.

  Thậm chí, có nhiều người dung cấp dịch vụ seo từ khóa nhưng không thể báo giá chính xác được chi phí seo website khi khách hàng yêu cầu. Bản thân tôi đã từng báo giá cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu seo (khách hàng thực sự có, các dịch vụ seo đi “hỏi thăm giá” có, bạn bè nhờ báo giá có …). Đại loại như:
  “chào bạn! bên mình đang có nhu cầu seo website với các từ khóa sau: <danh sách từ khóa> Bên bạn có thể báo giá giúp mình được không”
  Hay
  “Bên mình đang thuê 1 đơn vị thiết kế website, hiện tại chưa hoàn thành. Mình muốn bên bạn tư vấn và báo seo trước, mình làm bên lĩnh vực: … Bạn gởi báo giá gấp để mình trình sếp”

  Đó là 1 thực trạng mà trong bất kỳ ngành nghề nào cũng có mà không chỉ riêng gì nghề seo. Bởi có nhiều công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ seo chưa hoặc không có kinh nghiệm thì rất khó để ước tính được giá trị của từ khóa. Chính vì điều đó, có nhiều công ty báo giá rất thấp để nhận làm lấy kinh nghiệm và điều đó sẽ rất nguy hiểm cho chính họ khi với chi phí thấp như vậy sẽ dẫn đến không thể hoàn thành được dự án. Và cũng chính vì điều đó mà tại sao giá seo ngày càng “thấp”.


  Nên chọn dịch vụ seo giá rẻ hay seo chuyên nghiệp

  Để đưa từ khóa lên top có rất nhiều cách.
  Trước đây, nhận website về seo cũng không cần làm gì, chỉ dựa vào tài nguyên website của mình có sẵn mang ra đặt Backlink cho từ khóa cần SEO, chờ 1 vài tuần cho Google index thế là xong. Website của bạn lên Top, nhưng sống dựa vào backlink từ các website khác trỏ về? vậy một ngày họ gỡ backlink xuống thì sao? Hoặc dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hoặc trao đổi liên kết. Hên thì từ khóa lên top còn xui thì dính blacklist ... (Điều đó chỉ đúng cho 1 năm về trước)

  Tuy nhiên nhiều công ty seo chuyên nghiệp lại phân tích website (seo audit), tối ưu website theo chuẩn seo(tối ưu html, kích thước, tốc độ tải trang …), phát triển nội dung đều đặn khách biệt và phong phú, PR thu hút người dùng thông qua các kênh truyền thông khác, làm tăng uy tín (độ trust) website để đưa từ khóa lên Top (không những thân thiện với bộ máy tìm kiếm mà còn thân thiện với cả người dùng), báo cáo tiến độ seo hàng tuần,... điều này giúp cho website của bạn thực sự vững mạnh, và thậm chí bạn còn tăng doanh số ngay cả trong khi từ khóa chưa lên Top vì dịch vụ của bạn đang được họ PR trên nhiều website khác.

  Đến đây chắc tự bạn có thể viết cho mình lời kết, Vậy nếu bạn có nhu cầu về seo website bạn sẽ chọn đối tác như thế nào?

  NGuồn: dich vu chay quang cao google
   
 2. tudongdn

  tudongdn Member

  SEO chuyên nghiệp thì chi phí cao hơn. Hơn nữa lên top rồi còn phải duy trì được vị trí nữa mới quan trọng
   
 3. trantien92

  trantien92 New Member

  Đương nhiên là chọn seo chuyên nghiệp rồi. Seo giá rẻ chỉ dùng được một thời gian lại lỗi lên lỗi xuống. Chi phí để sửa cũng mất nhiều, lại thêm mất thời gian, công sức nữa...Đầu tư một lần ngay từ đầu mà bên là hay nhất...:D
   
 4. hkmuden

  hkmuden New Member

  Giờ thì SEO chuyên nghiệp hay giá rẻ không có nhận được những hưởng ứng tốt từ doanh nghiệp. Bởi những con sâu làm rầu rồi canh đánh mất hết niềm tin nơi khách hàng rồi
   
 5. kenhlike05

  kenhlike05 New Member

  Đánh dấu. Bài viết rất hay, phát huy nhiều hơn bạn nhé :)
   
 6. lenangthanh

  lenangthanh New Member

  seo giá rẻ làm cũng có kém seo chuyên nghiệp mấy đâu giá cả lại vô cùng hợp lí
   
 7. dangkybong88

  dangkybong88 New Member

  Đơn giản là seo chuyên nghiệp thì phí cao hơn seo giá rẻ. Seo giá rẻ cũng gòng cái lưng ra mà seo để đủ điều kiện lấy tiền, và khi đủ điều kiện lấy tiền rồi cũng ko dại mà bỏ cho người khác hưởng. Khác với thiết kế web chuyên nghiệp và web giá rẻ hoàn toàn
   
 8. babykidusa

  babykidusa New Member

  Seo chuyên nghiệp là Seo mang phong cách đại gia.
  Seo giá rẻ là SEO mang phong thái của ... ăn mày.
  He he.
   
 9. dangkybong88

  dangkybong88 New Member

  KIỀU BAN CHỦ (Tiêu Phong) xin bố thí cho "đại gia" 2 click nha. :)
   
 10. phanchungdelta

  phanchungdelta New Member

  Các dự án bọn nó Seo ghê lắm, mình mới có 1 site đã ẳng rồi
   
 11. xetailongbien

  xetailongbien Member

  bài viết rất hay ,cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)